i99betm1

Spread the love

i99betm1

i99betm1 Poker face ถ้าหากพูดถึง โป๊กเกอร์ (poker) น่าเชื่อแน่ว่านักพนันทุกคน ต่างจะรู้จักเกมไพ่นี้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าโป๊กเกอร์นับว่าเป็นเกมไพ่ที่มีผู้เล่นนิยมเล่นกันอย่างมากมาย จนบอกได้ว่าเป็น “ราชาที่เกมไพ่ทั้งหมด” อย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าเป็นเกมไพ่ยอดนิยมอย่างมาก จนถึงกับมีการจัดแข่งโป๊ก เกอร์กันอย่างเป็นทางการ โดยไม่แตกต่างกับการจัดการแข่งกีฬา ที่ได้รับความนิยมชนิดอื่นๆ

ซึ่งในขณะนี้ก็ได้เกิดอาชีพนักเล่น เกมส์โป๊กเกอร์ โดยเฉพาะขึ้นมาในประเทศที่อยู่ในแถบทวียุโรป รวมทั้งอเมริกา โดยการแข่งขัน โป๊กเกอร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เป็นการแข่งขันในระดับเวิลด์ซีรีส์ (WSOP) ที่ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลไปไม่น้อยกว่า 1 ล้านเหรียญ รวมทั้งจะได้รับสร้อยข้อมือเวิลด์ซีรีส์ซึ่งนักโป๊กเกอร์น้อยคนนักจะได้เป็นเจ้าของ เพราะว่าสิ่งนี้นับว่าเป็นเครื่องประกาศเกียรติคุณ สูงสุดในโลกแห่งโป๊กเกอร์

i99betm1 Poker face กับจิตวิทยาสำหรับการเล่น โป๊กเกอร์

ถ้าหากกล่าวโดยภาพรวมแล้ว ไพ่โป๊กเกอร์ นับว่าเป็นเกมไพ่ที่มีการเล่นเป็นแบบกลอุบาย แล้วก็ต้องคิดแผนเป็นลำดับขั้นตอน ตลอดจนจะต้องมีการใช้ชั้นเชิงอ่านเกม อ่านคู่จำเป็นต้องสู้ มีการคิดแผนซ้อนแผน ล่อลวงให้คู่แข่งหลงกล ซึ่งด้วยลูกเล่นที่แพรวพราวกลุ่มนี้ ก็นับว่าเป็นเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้านของเกมไพ่นี้เลยก็ว่าได้ เพราะว่า เกมส์โป๊กเกอร์ เป็นเกมไพ่ที่มิได้อาศัยดวงแบบเพียวๆ แต่ว่าจำเป็นที่จะต้องอาศัยความชำนาญความสามารถต่างๆ สำหรับการที่จะพิชิตชัยเหนือคู่แข่งให้ต้องได้

เพราะฉะนั้นการเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ ก็เลยสามารถแบ่งได้ 2 ส่วนที่สำคัญคือเป็น

– นักเล่นโป๊กเกอร์จำเป็นจะต้องเข้าใจแบบการเล่น กฎ ข้อตกลง ต่างๆอย่างถึงแก่น เพราะว่าหากคุณไม่มีความรู้เบื้องต้นที่เพียงพอ คุณจะไม่สามารถที่จะเอาชนะคู่แข่งได้เลย
– นักเล่น เกมส์โป๊กเกอร์ จะเป็นผู้อ่านคู่แข่ง โดยการอ่านคู่ต่อสู้นี้จะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้พวกเราสามารถที่จะคิดแผน วางกลอุบายต่างๆจนกระทั่งทำให้พวกเราสามารถที่จะเอาชนะในเกมการแข่งขันได้

เมื่อมาถึงขณะนี้ ทุกคนคงจะเพียงพอเห็นภาพแล้วว่า การเล่น ทางเข้าufabet เว็บตรง โป๊กเกอร์ นั้น ผลแพ้ชนะไม่ได้ขึ้นกับ ว่าคุณได้ไพ่ดีขนาดไหน แต่ว่าขึ้นกับว่าคุณจะจัดแจงกับไพ่ที่ถืออยู่ในมือเช่นไร โดยคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดแจง สิ่งที่คุณมีอยู่ให้เกิดคุณประโยชน์ที่สุด รวมทั้งสำหรับการออกไพ่ และก็การติดต่อสื่อสารท่าทีต่างๆที่แสดงออกไป คุณสามารถที่จะยืน อยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบหรือไม่ การอ่านท่าทีของผู้เล่นนับว่าเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งของการเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ เลยก็ว่าได้ เพราะว่าผู้เล่นที่เก่งๆ จะสามารถอ่านทีท่าของคู่แข่งได้อย่างเด็ดขาด และก็สามารถที่จะเก็บแอบซ่อน ทีท่าของตนเองได้อย่างเงียบงัน จนถึงคู่แข่งวางใจและก็เดินเกมไม่ถูก ซึ่งการอ่านท่วงท่าคือประเด็นสำคัญ ที่พวกเราจะเอามาพูดถึงกันในเนื้อหานี้

i99betm1 จิตวิทยาสำหรับการเล่น โป๊กเกอร์

นัก โป๊กเกอร์ ทุกคนทราบว่า ความสามารถด้านจิตวิทยา ถือเป็นความชำนาญ ที่สำคัญสำหรับการเล่นเกมพนันประเภทนี้ เพราะว่าผู้เล่นที่มีความเข้าใจนอกจากจะทุ่มเทฝึกหัดทักษะการเล่นไพ่แล้ว พวกเขายังทุ่มเทฝึกซ้อมรวมทั้งเรียนเกี่ยวกับความถนัดด้านจิตวิทยา ไม่ว่าจะเป็นการอ่านท่าทาง การอ่านพฤติกรรม สีหน้าท่าทาง แววตา เนื่องจากว่าเป็นสิ่งที่จะสามารถทำให้พวกเราล่วงรู้ ถึงส่วนลึกที่ความคิดของคู่แข่งว่าเขาคิดเกี่ยวกับอะไรอยู่ รวมทั้งตรงกันข้าม คู่แข่งก็พยายามที่จะปิดบังความคิด อันนั้นเอาไว้อย่างแนบเนียน เช่นเดียวกัน มันก็เลยไม่ง่ายเลยที่จะมีใครสามารถ อ่านออกได้อย่างง่ายดาย

แต่เกมส์โป๊กเกอร์ แม้ว่าจะเก็บความรู้สึกให้ลึกสักเท่าใด สิ่งที่ไม่สามารถที่จะ เก็บกลั้นเอาไว้ได้ซึ่งก็คือสีหน้าท่าทาง และก็แววตา ซึ่งชอบเปิดแง้มเปิดเผยให้คู่แข่ง เห็นเค้าลางที่ความคิดได้อยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุเพราะสีหน้าท่าทางของพวกเรามีการแสดงออกทางอารมณ์ ด้วยแนวทางการทางจิตวิทยาที่ซับซ้อน ไม่ว่าพวกเราจะรู้สึก ดีอกดีใจ เศร้าใจ หม่นหมอง สนุกสนาน ตลกโปกฮา สีหน้าท่าทางทางอารมณ์พวกนี้ ยากที่จะกดกลั้นไว้ภายในหัวใจได้โดยไม่แสดงออก มาทางสีหน้าท่าทางรวมทั้งแววตา

– Poker face เป็นยังไง
อาจพูดได้ว่าสิ่งที่นัก โป๊กเกอร์ ทุกคนจำเป็นจะต้องฝึกซ้อม ซึ่งก็คือความสามารถการอ่านสีหน้าท่าทาง และก็การแสดงออกทางสีหน้าท่าทาง เพราะว่า Poker face ไม่ใช่เพียงแค่การปิดบัง สีหน้าท่าทางให้เงียบเฉยเพียงอย่างเดียว แต่ว่าบางบุคคลมีความสามารถ จนกระทั่งขั้นที่แสดงสีหน้าท่าทางบางสิ่งบางอย่างออกมาเพื่อลวงให้คู่แข่งเข้าใจผิด อย่างเช่น เมื่อได้ไพ่ที่ดี 

คนส่วนมากชอบแสดงสีหน้าท่าทางที่เป็นสุข มีแววตาแวววาวเปี่ยมด้วยความต้องการ แล้วก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจ หรือถ้าเกิดผู้ที่เก่งขึ้นมาหน่อยบางครั้งก็อาจจะตีสีหน้าเงียบเรียบเฉยเมย แต่ว่าสำหรับผู้ที่ชำนาญเขาจะตีหน้าเศร้า ทำทรงเครียด เพื่อลวงให้อีกข้างเข้าใจว่าเขาได้ไพ่ที่ห่วยสุดๆ นัก โป๊กเกอร์  จะต้องทำถึงกับขนาดนี้ ก็เพื่อเป็นการไม่เปิดเผยข้อมูลให้คู่แข่ง ได้รับทราบแม้แต่น้อย จนกระทั่งคู่แข่ง ไม่อาจจะเดาเหตุการณ์ได้ถูก และไม่สามารถวางกลยุทธ์ได้อย่างถูกจุด

แล้วก็นอกเหนือ จากการแสดงออกทางสีหน้าท่าทางแล้ว ก็ยังมีการแสดงออกเกี่ยวกับความมั่นใจ หรือการตัดสินใจ ซึ่งความไม่มั่นใจนี้ก็เป็นสิ่งที่อ่านได้ง่ายเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นการเล่น โป๊กเกอร์ ควรใช้เวลาคิดให้พอเหมาะพอควร เมื่อจะต้องตกลงใจอย่างเหนื่อยยาก ควรจะพยายามที่จะแสดงออกอย่างเงียบเชียบ จนถึงรอดพ้นจากการอ่านเกมของฝั่งตรงข้ามได้

i99betm1 Poker face เป็นประโยชน์อย่างไร

Poker face นับว่าเป็นสิ่งที่มีสาระมากๆและก็เป็นความชำนาญที่นักเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ ทุกคนควรที่จะต้องเล่าเรียนและก็ฝึกหัด ถ้าหากอยากที่จะไต่ระดับขึ้นไปเล่น เกมส์โป๊กเกอร์ ในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งขอยกตัวอย่างประโยชน์ของการใช้ Poker face ดังต่อไปนี้

เมื่อคุณได้รับไพ่ 2 ใบแรก เป็นไพ่ K โพธิ์ดำ กับ Q โพธิ์ดำ ซึ่งสำหรับการเล่น โป๊กเกอร์ นับได้ว่าเป็นไพ่ที่มีแต้มสูงมาก แถมยังเป็นไพ่ดอกเดียวกันอีกต่างหาก ซึ่งถ้าหากคุณสามารถที่จะเก็บความรู้สึก ตีสีหน้านิ่งเอาไว้ได้ดี คู่ปรับจะรู้สึกว่าคุณได้ไพ่ปกติ โดยคุณจะทำ Call (พนันตาม) ไปจนถึงไพ่กองกลางชุดแรกถูกเอามาวางเอาไว้ที่ด้านบนโต๊ะ และก็เมื่อ ไพ่โป๊กเกอร์ มิดฟิลด์ชุดแรก 3 ใบถูกหงายขึ้น โดยมี Ace ดอกจิก, K หัวใจ แล้วก็ Q หัวใจ ซึ่งคุณจะสามารถจำคู่ได้ 2 คู่ โดยจัดว่าได้โอกาสสูงมากที่คุณจะชนะ แต่ว่าอย่างไรก็ดีถ้าเกิดคุณยังอยากที่กำลังจะได้รับเงินรางวัลให้สูงมากขึ้น คุณจำเป็นต้องรอเวลาปัดกวาดทั้งหมดในรอบท้ายที่สุด โดยทำทีเป็นตีหน้าเซ็ง เหมือนกับไพ่ที่คุณได้มันสุดจะห่วยแตก เพื่อลวงให้คู่แข่งบุคคลอื่นติดกับดัก จ่ายเงินพนันเพิ่ม

จนกระทั่งเมื่อเกมการเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ ดำเนินมาถึงรอบท้ายที่สุด คุณสามารถที่จะทำเรียงไพ่แบบ Full House (ไพ่โคนง 1 ชุด กับไพ่คู่ 1 ชุด) ซึ่งในเวลานั้นผู้ที่หลงเหลืออยู่ คงจะไม่มีใครถือไพ่ใหญ่ ไปกว่าคุณได้แน่ รวมทั้งซึ่งก็คือชัยของคุณนั้นเอง แม้กระนั้นถึงกระนั้นถ้าหากคุณยังต้องการหลอกให้ผู้อื่นเทชิปเข้า Pot จำนวนไม่ใช่น้อยคุณก็ทำหน้าแบบไม่สบายใจ ซึ่งหากคนไหนหลงกล ก็บางทีอาจจะวางเดิมพันเพิ่มเข้าไป แต่ว่าหากคนไหนรู้เท่าทันก็บางที อาจจะยอมในทันทีเลยก็ได้ แล้วก็ท้ายที่สุด คุณก็จะได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพันทั้งหมดไป

นับว่าเป็นความสามารถที่ นักโป๊กเกอร์ ทุกคนจำเป็นจะต้องทุ่มเทฝึกซ้อม ให้เกิดความชำนาญ เพราะว่าการใช้ Poker face จะเป็นทั้งยังการเอาชนะคู่ปรับ รวมทั้งการแก้สถานการณ์เพื่อเอาชีวิตรอดไม่ให้ท่านเจ็บตัวมากเท่าไรนัก สมมุติว่าคุณใกล้จะแพ้ หรือได้ไพ่ห่วยแตกสุดๆแต่ว่าคุณมีความสามารถการเลือกใช้สีหน้าที่ดี จนกระทั่งสามารถปั่นป่วน กลยุทธ์ของคู่แข่งขัน ได้อย่างมีคุณภาพ คุณก็บางทีอาจจะไม่เจ็บตัวเท่าไรนักถ้าหากแพ้ หรือครั้งคราวคุณอาจจะพลิกกลับมาชนะเลยก็เป็นได้

แต่ว่าก็มีสิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวัง ไพ่โป๊กเกอร์ อยู่อย่างหนึ่งคือการตีสีหน้านั้น ไม่สมควรที่จะใช้แผนเดิมบ่อยๆ เสมอๆ เพราะว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้คู่แข่ง อ่านทางคุณถูกได้อย่างสะดวกสบาย เพราะเหตุนี้การตีสีหน้า จะต้องที่จะเป็นแบบจริงบ้าง หลอกบ้างสลับกันไป หรือถ้าหากคิดอะไรไม่ออก ก็ตีหน้านิ่งไปเลยก็ได้ ถ้าหากท่านสนใจทดลองเล่น ท่านสามารถกดสมัครสมาชิก เพื่อมาเป็นสมาชิกกับทางเว็บของเราได้ 24 ชั่วโมง ทางเว็บของเรามีทีมแอดมิน รอบริการท่าน ถ้าหากท่านเกิดปัญหา หรือติดขัดในส่วนไหนก็ตาม ท่านสามารถสอบถาม ทางแอดมินของเราได้ และนี่คือ บริการดีๆ จากทางเว็บของเรา