imi55

Spread the love

imi55

imi55 ถ้าพูดถึงโป๊กเกอร์ (poker) น่าเชื่อถือแน่นอน ว่านักพนันทุกคน ต่างจะรู้จัก เกมไพ่ นี้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่า โป๊กเกอร์ นับว่าเป็นเกมไพ่ ที่มีผู้เล่นนิยมเล่นกันอย่างล้นหลาม กระทั่งเรียกได้ว่าเป็น “ราชาที่เกมไพ่ทั้งหมด” เลยทีเดียว เพราะว่าเป็นเกมไพ่ยอดนิยมอย่างมาก จนกระทั่งกับมีการจัดแข่งขันโป๊กเกอร์ กันอย่างเป็นทางการ โดยไม่ได้แตกต่างกับการจัดการแข่งขันกีฬายอดฮิตชนิดอื่นๆ ซึ่งในตอนนี้ก็ได้เกิดอาชีพนักเล่นโป๊กเกอร์ โดยเฉพาะขึ้นมาในประเทศ ทางเข้าufabet เว็บตรง ที่อยู่ในแถบทวียุโรป แล้วก็อเมริกา

โดยการแข่งขัน โป๊กเกอร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เป็นการแข่งขันในระดับเวิลด์ซีรีส์ (WSOP) ที่ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล ไปไม่น้อยกว่า 1 ล้านเหรียญ รวมทั้งจะได้รับสร้อยข้อมือเวิลด์ซีรีส์ ซึ่งนักโป๊กเกอร์น้อยคนนักจะได้ครอบครอง เพราะว่าสิ่งนี้นับว่าเป็นเครื่องประกาศเกียรติสูงสุด ในโลกที่โป๊กเกอร์

ถ้าหากกล่าวโดยภาพรวมแล้ว โป๊กเกอร์ นับว่าเป็นเกมไพ่ที่มีการเล่น เป็นแบบวิธีการและก็ต้องคิดแผน เป็นลำดับขั้นตอน ตลอดจนควรมีการใช้เชิงชั้นอ่านเกม อ่านคู่จะต้องสู้ มีการคิดแผนซ้อนแผน ลวงล่อให้คู่แข่งหลงกล ซึ่งด้วยลูกเล่นที่แวววาวราวพวกนี้ ก็นับว่าเป็นเสน่ห์ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้านของเกมไพ่นี้ เลยก็ว่าได้ เพราะว่า ไพ่โป๊กเกอร์ เป็นเกมไพ่ที่ไม่ได้อาศัยดวงแบบเพียวๆ แต่ว่าจึงควรอาศัยความถนัด ความสามารถต่างๆ สำหรับการที่จะพิชิตชัยเหนือคู่ต่อสู้ให้จงได้ imi55

imi55 แนวทางการหลอกคู่แข่งใน โป๊กเกอร์ หรือ PokerFace

เพราะฉะนั้นการเล่นไพ่ โป๊กเกอร์ ก็เลยสามารถแบ่งออกเป็น 2 ส่วนที่สำคัญเป็นเป็น

นักเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ จำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องรูปแบบการเล่น กฎ ข้อตกลง ต่างๆอย่างถึงแก่น เพราะว่าถ้าหากคุณไม่มีความรู้เบื้องต้น ที่เพียงพอ คุณจะไม่อาจจะเอาชนะคู่แข่งได้เลย นักเล่นโป๊กเกอร์จะเป็นผู้อ่านคู่แข่ง โดยการอ่านคู่แข่งนี้ จะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้พวกเราสามารถ ที่จะคิดแผนวางเล่ห์ต่างๆ จนถึงทำให้พวกเราสามารถ ที่จะเอาชนะในเกมการแข่งขันได้ เมื่อมาถึงช่วงนี้ ทุกคนคงจะเพียงพอเห็นภาพแล้วว่า การเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ นั้น ผลแพ้ชนะไม่ได้ขึ้นกับว่าคุณได้ไพ่ดีแค่ไหน แต่ว่าขึ้นกับว่าคุณจะจัดการกับไพ่ที่ถืออยู่ในมือยังไง บาคาร่าออนไลน์

โดยคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดการ สิ่งที่คุณมีอยู่ให้กำเนิดคุณประ โยชน์ที่สุด รวมทั้งสำหรับการออกไพ่ รวมทั้งการสื่อสารท่าทีต่างๆ ที่แสดงออกไป คุณสามารถที่จะยืนอยู่ในตำแหน่ง ที่เหนือกว่าหรือไม่การอ่านทีท่าของผู้เล่น นับว่าเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งของการเล่น โป๊กเกอร์ เลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าผู้เล่นที่เก่งๆ จะสามารถอ่านทีท่าของคู่แข่งได้อย่างเด็ดขาด แล้วก็สามารถที่จะเก็บซ่อนทีท่า ของตนเองได้อย่างนิ่งเงียบ จนกระทั่งคู่ปรับตายใจและก็เดินเกมไม่ถูก ซึ่งการอ่านทีท่าเป็นหัวข้อสำคัญที่ พวกเราจะเอามากล่าวถึงกันในเนื้อหานี้

– จิตวิทยาสำหรับในการเล่น โป๊กเกอร์

นักโป๊กเกอร์ทุกคนรู้ดีว่า ความชำนาญด้านจิตวิทยา นับว่าเป็นความถนัดที่สำคัญสำหรับการเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ จำพวกนี้ เนื่องจากว่าผู้เล่นที่มีความรู้ความสามารถ นอกเหนือจากที่จะทุ่มเทฝึกซ้อม ความถนัดการเล่นไพ่แล้ว พวกเขายังทุ่มเทฝึกหัด และก็เรียนรู้เกี่ยวกับความถนัด ด้านจิตวิทยา ไม่ว่าจะเป็นการอ่านท่าทาง การอ่านการกระทำ สีหน้าท่าทาง แววตา เพราะว่าเป็นสิ่งที่จะสามารถ ทำให้พวกเราล่วงรู้ถึงส่วนลึก ที่ความคิดของคู่แข่งว่าเขาคิดเกี่ยวกับเรื่องอะไรอยู่ และก็ตรงกันข้าม คู่แข่งก็อุตสาหะที่จะปิดบังความคิดอันนั้น เอาไว้อย่างแนบเนียนด้วยเหมือนกัน มันก็เลยไม่ง่ายเลย ที่จะมีใครสามารถอ่านออกได้อย่างง่ายดาย

แต่ว่าถึงอย่างไรก็แล้วแต่ แม้จะเก็บความรู้สึกให้ลึกสักแค่ไหน สิ่งที่ไม่อาจจะจะเก็บกลั้นเอาไว้ ได้ซึ่งก็คือสีหน้าท่าทาง และก็แววตา ซึ่งชอบเปิดแง้มเปิดเผยให้คู่แข่งขัน มองเห็นเค้าลางแห่งความคิดได้อยู่เสมอ ด้วยเหตุเพราะสีหน้าท่าทาง ของพวกเรามีการแสดงออกทางอารมณ์ ด้วยวิธีการทางด้านจิต วิทยาที่สลับซับซ้อน ไม่ว่าพวกเราจะรู้สึก ดีอกดีใจ เศร้าใจ หดหู่ บันเทิงใจ ขำ สีหน้าท่าทางทางอารมณ์กลุ่มนี้ ยากที่จะกดกลั้นไว้ในใจได้โดยไม่แสดง ออกมาทางสีหน้าท่าทางและก็แววตา

imi55 Poker face เป็นยังไง

อาจจะกล่าวว่าสิ่งที่นัก โป๊กเกอร์ ทุกคนจำเป็นต้องฝึกฝน ซึ่งก็คือความสามารถการอ่านสีหน้าท่าทาง และก็การแสดงออกทางสีหน้า เพราะว่า poker face ไม่ใช่เพียงแค่การปิดบังสีหน้า ท่าทางให้เงียบเฉยเพียงอย่างเดียว แต่ว่าบางบุคคลมีความรู้ความเข้าใจ

จนกระทั่งขั้นที่แสดงสีหน้าท่าทางอะไรบางอย่าง ออกมาเพื่อลวงให้คู่ปรับหลงผิด อย่างเช่น เมื่อได้ไพ่ที่ดี คนจำนวนมาก ชอบแสดงสีหน้าท่าทางที่มีความสุข มีแววตาแวววาว เปี่ยมด้วยความหวัง และก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจ หรือถ้าหากผู้ที่เก่งขึ้นมาหน่อยบางทีก็อาจจะ ตีสีหน้าเงียบเรียบเฉยเมย แต่ว่าสำหรับผู้ที่ชำนาญ เขาจะตีหน้าเศร้า ทำทรงเครียด เพื่อลวงให้อีกข้างเข้าใจว่าเขาได้ไพ่ที่แย่สุดๆ

นัก โป๊กเกอร์ จะต้องทำถึงกับขนาดนี้ ก็เพื่อเป็นการไม่เปิดเผยข้อมูล ให้คู่แข่งได้รับทราบแม้แต่น้อย กระทั่งคู่แข่งไม่สามารถ ที่จะเดาสถานการณ์ได้ถูก และไม่สามารถวางกลยุทธ์ได้อย่างถูกจุด รวมทั้งนอกเหนือจากการแสดงออกทางสีหน้าท่าทางแล้ว ก็ยังมีการแสดงออกเกี่ยวกับความมั่นใจ หรือการตัดสินใจ ซึ่งความไม่มั่นใจนี้ก็เป็นสิ่งที่อ่านได้ง่ายเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นการเล่น โป๊กเกอร์ ควรใช้เวลาคิดให้พอดี เมื่อจำเป็นต้องตัดสินใจอย่างยากลำบาก ควรจะพยายาม ที่จะแสดงออกอย่างเงียบเชียบ จนถึงรอดพ้นจากการอ่านเกมของฝั่งตรงข้ามได้

– Poker face มีประโยชน์ยังไง imi55

Poker face นับว่าเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์มากๆ และก็เป็นความสามารถที่นักเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ ทุกคนควรจะเรียนรู้รวมทั้งฝึกซ้อม ถ้าต้องการที่จะไต่ระดับขึ้นไปเล่นโป๊กเกอร์ในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งขอยกตัวอย่างประโยชน์ของการใช้ poker face ดังต่อไปนี้

เมื่อคุณได้รับไพ่ 2 ใบแรก เป็นไพ่ K โพธิ์ดำ กับ Q โพธิ์ดำ ซึ่งสำหรับการเล่น โป๊กเกอร์ ถือได้ว่าไพ่ที่มีแต้มสูงมาก แถมยังเป็นไพ่ดอกเดียวกันอีกต่างหาก ซึ่งหากคุณสามารถที่จะเก็บความรู้สึก ตีหน้านิ่งเอาไว้ได้ดี คู่แข่งจะมีความคิดว่าคุณได้ไพ่ธรรมดา

โดยคุณจะทำการ Call (พนันตาม) ไปจนถึงไพ่กองกลางชุดแรก ถูกเอามาวางเอาไว้ที่ด้านบนโต๊ะ รวมทั้งเมื่อ ไพ่โป๊กเกอร์ กองกลางชุดแรก 3 ใบถูกหงายขึ้น โดยมี Ace ดอกจิก, K หัวใจ แล้วก็ Q หัวใจ ซึ่งคุณจะสามารถจำคู่ได้ 2 คู่ โดยจัดว่ามีโอกาสสูงมากมายที่คุณจะชนะ แต่ว่าถึงอย่างไรก็แล้วแต่หากคุณยังต้องการที่จะได้รับเงินรางวัลให้สูงมากขึ้น คุณจำเป็นที่จะต้องรอ เวลากวาดทั้งหมดในรอบในที่สุด โดยการทำหนเป็นตีหน้าเซ็ง เหมือนว่าไพ่ที่คุณได้มันสุดจะห่วย เพื่อลวงให้คู่ต่อสู้คนอื่นติดกับดัก ชำระเงินพนันเพิ่ม

จนกระทั่งเมื่อเกมการเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ ดำเนินมาถึงรอบในที่สุด คุณสามารถที่จะทำเรียงไพ่แบบ Full House (ไพ่ตอง 1 ชุด กับไพ่คู่ 1 ชุด) ซึ่งขณะนั้นผู้ที่เหลืออยู่คงจะไม่มีใครถือไพ่ใหญ่ไปกว่าคุณได้แน่ และก็ซึ่งก็คือชัยชนะของคุณนั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้นถ้าหากคุณยังต้องการหลอกให้ผู้อื่นเทชิปเข้า Pot จำนวนมากคุณก็ทำหน้าแบบหนักใจ ซึ่งถ้าเกิดใครหลงกลก็บางครั้ง ก็อาจจะวางเดิมพันเพิ่มเข้าไป แต่ว่าหากใครรู้ทันก็บางทีอาจจะยอมในทันทีเลยก็ได้ รวมทั้งในที่สุด คุณก็จะได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพันทั้งหมดไป

imi55 บทสรุป

poker face นับว่าเป็นความสามารถที่นัก โป๊กเกอร์ ทุกคนจะต้องทุ่มเทฝึกฝนให้เกิดความชำนาญ เพราะว่า การใช้ Poker face จะเป็นทั้งยังการเอาชนะคู่แข่ง รวมทั้งการแก้สถานการณ์เพื่อเอาตัวรอดไม่ให้ท่านเจ็บตัวมากนัก สมมุติว่าคุณใกล้จะแพ้ หรือได้ไพ่ห่วยสุดๆแต่ว่าคุณมีความถนัดการใช้สีหน้าที่ดี จนถึงสามารถปั่นป่วนแนวทางของคู่แข่งได้อย่างมีคุณภาพ

บางทีก็อาจจะไม่เจ็บตัวมากนักถ้าหากแพ้ หรือบางครั้งคุณอาจจะพลิกกลับมาชนะเลยก็เป็นไปได้ แต่ว่าก็มีข้อควรระวัง poker อยู่อย่างหนึ่งเป็นการตีสีหน้านั้น ไม่สมควรที่จะใช้แผนเดิมบ่อยๆเสมอๆเพราะว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้คู่แข่งอ่านทางคุณถูกได้อย่างสะดวกสบาย เพราะเหตุนี้การตีสีหน้าจึงควรที่จะเป็นแบบจริงบ้างหลอกบ้างสลับกันไป หรือถ้าหากคิดอะไรไม่ออกก็ตีหน้านิ่งไปเลยก็ได้ imi55