isc365

Spread the love

isc365

isc365 แทงไก่ชนออนไลน์ ในขณะนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็น 1 เกมการเดิมพันอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ใช้สัตว์สำหรับการต่อสู้ ถ้าเกิดข้างไหนชนะผู้ที่พนันก็จะได้รับเงินรางวัลไป ซึ่งการชนไก่ในสมัยก่อนนั้น เป็นเพียงแค่การนำไก่มาสู้กันเพื่อความสนุสนาน เพลินก็แค่นั้น ทุกคนบางทีก็อาจจะเคยได้เห็นใน รูปภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรกันมาบ้างแล้ว ในฉากที่ใช้ไก่มาต่อสู้กัน จนเกือบจะใช้มาเป็นการต่อสู้เพื่อชิงแผ่นดินกัน กลับมาสู่ตอนนี้ที่ พนันไก่ชน นั้นเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย แล้วก็เว็บพนันออนไลน์ ก็ได้มีเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น ที่ไว้ในการพนันนี้

ในส่วนของการพนัน ก็ดังการที่พวกเราเข้าไปพนัน ในบ่อนไก่ชนด้วยตัวเอง คนไหนที่ถูกใจความสะดวกสบาย ก็คงพึงพอใจไม่น้อย ที่มีบริการให้พนันไก่ชนแบบออนไลน์ สำหรับกฎข้อตกลง ทางเข้าufabet เว็บตรง รวมทั้งกรรมวิธีเล่นต่างๆ นั้น จะเป็นเยี่ยงไร วันนี้พวกเราก็จะขอมาชี้แจงให้ท่าน ได้ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับการ แทงไก่ชนออนไลน์

isc365 กฏกติกาสำหรับการแข่ง แทงไก่ชนออนไลน์

– ก่อนที่จะทั้ง 2 ข้างจะนำ พนันไก่ชน ลงแข่งขันก็จำเป็นที่จะต้อง นำไก่มาชั่งน้ำหนักเพื่อเช็ค ว่าไก่ที่จะลงแข่งขันได้น้ำหนักตามมาตรฐาน ที่กำหนดไว้ไหม ถ้าหากน้ำหนักต่ำกว่าที่ระบุ ก็จะหมดสิทธิ์แข่งขันในทันที ถัดมาก็ควรต้องสมัครสมาชิกว่าไก่เป็นสายพันธุ์ไหน กับข้างทะเบียนให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งชนิด ตีไก่ พื้นที่บ่อนไก่กำหนดไว้ เช่น สายพันธุ์เหลืองหางขาว, สายพันธุ์ประดู่หางดำ, สายพันธุ์เขียวหางดำ, สายพันธุ์เทาหางขาว, สายพันธุ์นกแดงหางแดง, สายพันธุ์ทองแดงหางดำ, สายพันธุ์นกกรดหางดำ, สายพันธุ์ลายหางขาว, สายพันธุ์ไก่เขียวเลาหางขาว และก็สายพันธุ์ประดู่เลาหางขาว

– ไก่อีกทั้ง 2 ข้างจึงควรเอามาเทียบกันก่อนโดยที่บ่อน ตีไก่ จะใช้หลักเกณฑ์วัดจากน้ำหนัก รวมทั้งความสูงของไก่ ว่าเหมาะสมกันไหม ถ้าหากไก่ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกินมาตรฐานเปรียบไป และก็จำเป็นที่จะต้องหาไก่ตัวต่อไปเพื่อมาเทียบกัน คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

– แทงไก่ชนออนไลน์ ที่ผ่านการวัดเกณฑ์มาเรียบร้อยและก็กำลังรอลงแข่งขัน จำเป็นที่จะต้องทำการสวมเดือย ด้วยนวมมาตรฐานที่ทางบ่อนไก่กำหนดไว้ด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อเป็นการป้องกัน และยังเป็นการไม่ให้อีกข้างเล่นไม่ซื่อ ทั้งยังการเข้าปาก รวมทั้งการเสริมปีกไก่ ด้วยด้วยเหมือนกัน

– ในส่วนของการแข่งขัน พนันไก่ชน ตามข้อตกลงแล้วจะมีทั้งสิ้น 5 ยกร่วมกัน บางบ่อนจะเรียก ยก เป็น อัน ซึ่งเป็นคำเรียกในอดีตกาลที่ใช้กะลามะพร้าวเจาะรูแล้วเอามาวางในตุ่มน้ำจนกระทั่งจม จะเรียกว่า 1 อัน หรือ 1 ยก โดยจะใช้เวลาทั้งหมด 10 ต่อ 1 ยก แล้วก็มีเวลาพักยก 2 นาทีแค่นั้น isc365

– ในช่วงเวลาที่ให้น้ำไก่นั้นจำเป็นที่จะต้องให้น้ำในถาดที่บ่อนไก่เตรียมไว้ให้ รวมทั้งจะต้องให้ที่มุมของตนในรอบๆ สนามแข่งขัน จะไม่มีการอนุญาติให้ทำการไขหัว ถ่างตา หรือเย็บแผลไก่ในช่วงเวลาที่พักยกอยู่

– ห้ามไม่ให้ผู้ดูแล ตีไก่ ใช้น้ำมันยาหม่อง หรือสารเคมีอะไรก็แล้วแต่ต่อไก่ เพื่อทำให้ไก่มีกำลังสำหรับการต่อสู้ ถ้าเกิดทางผู้ตัดสินสนามสำหรับแข่งจับได้ก็จะถูกตัดสินแพ้ในทันที

– วัสดุอุปกรณ์รวมทั้งของกินที่ใช้ในลัษณะของการแข่ง ต้องใช้ของทางสนามแข่งขันทั้งหมด เพียงแค่นั้นทั้งยัง ข้าวสวย ขนไก่แยงคอ และยังรวมไปถึงน้ำ เช่นเดียวกัน

– การตัดสินผลแพ้-ชนะ

1. ถ้าหากไก่วิ่งหนีคู่แข่ง ไม่ยินยอมกลับมาสู้ต่อ 3 ครั้งร่วมกัน ทางผู้ตัดสินจะตัดสินให้ไก่ตัวนั้นแพ้ในทันที

2. ถ้าเกิดไก่มีการหมอบหรือนอนนิ่งไม่ยืนขึ้น ผู้ตัดสินจะตัดสินให้แพ้ เรียกว่า TKO (เทคนิคัลน็อกเอาท์) คือไก่ที่โดนจู่โจม จนกระทั่งสลบไปหรือเปล่ามีแรงยืนขึ้น

3. ในระหว่างการประลองถ้าหาก ตีไก่ ปากหลุด หรือถูกหักข้ออ้อย ตาปิด มีเลือดออกเข้าตา หรือมีรอยแผลรุนแรง ส่วนนี้จะขึ้นกับการพิจารณาขอทางผู้ตัดสิน ว่าควรตัดสิน หรือทำการแข่งขันต่อ ถ้าตัดสินว่าหยุดเกม ไก่ที่เจ็บก็จะเป็นข้างแพ้ หรืออีกอย่างถ้าเกิดเจ้าของไก่ ขอยอมยกธงขาวเอง ผู้ตัดสิน พนันไก่ชน ก็จะตัดสินในทันทีทันใด โดยการที่ผู้ครอบครองไก่ ควรต้องโยนผ้าขาวเข้ามาในสนาม เพื่อเป็นเครื่องหมายยอมแพ้

isc365 กฏหมายของบ่อนไก่ชน

สำหรับข้อกฎหมายสำหรับบ่อนไก่ชนนั้น เมืองไทยยังนับว่าการชนไก่ เป็นสิ่งที่ไม่ถูกกฎหมายอยู่ แต่ว่าที่มีบางบ่อนไก่ที่ยังคงลอบเปิด เพื่อบริการแก่นักพนันที่มีความนิยมกับ แทงไก่ชนออนไลน์ อยู่ตลอดมา แล้วก็เมื่อมีการพัฒนา ที่นักเล่นการพนันสามารถวางเดิมพัน แบบออนไลน์ได้ ก็เกิดความสบายสบายม่จะต้องเดินทางไบ่อนไก่ ที่มีความเสี่ยงต่อการถูกจับได้

– การจ่ายเงินพนัน

การชำระเงินพนัน ตีไก่ จะมีให้เลือกลงตั้งแต่หลักร้อย ไปจนกระทั่งหลักล้าน ขึ้นกับประสบการณ์ของไก่ ที่เอามาแข่งอีกด้วย เรียกง่ายๆ ก็คือการแบ่งเกรดไก่ ได้แก่ ไก่มีการลงไปในสนามมาแล้ว 50 ครั้ง แพ้ 20 ชนะ 30 ก็จะเป็นไก่ ที่อยู่สำหรับการพนันระดับกลางฯลฯ ถ้าหากไก่ตัวใดที่มีประสบการณ์ การลงแข่งขันที่มากกว่า แล้วก็ชนะ พนันไก่ชน ต่อเนื่องกัน หรือเป็นไก่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวท๊อป อย่างนี้จะอยู่สำหรับการพนันสูงด้วย

– แนวทางเล่นออนไลน์

1. สำหรับมือใหม่ คุณควรต้องเข้าไปที่เว็บที่อยากลงพนัน แล้วทำการสมัครสมาชิกเว็บให้เรียบร้อย แล้วก็ติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ ให้มั่นใจว่าคุณได้ทำการสมัครเป็นระเบียบแล้ว ถัดมาก็เข้าระบบ ฝากเงินตามขั้นตอนต่างๆ แล้วเลือกเมนูของ แทงไก่ชนออนไลน์

2. เมื่อเข้าไปที่หน้าของ ตีไก่ แล้วให้ท่านทำตามขั้นตอน ตั้งแต่เพิ่มเติมเงินเข้าไปเพื่อลงพนัน คุณสามารถฝากได้ตามจำนวนขั้นต่ำสุด และ สูงสุดได้ดังที่เว็บกำหนดไว้ต่อ 1 ครั้ง

3. แทงไก่ชนออนไลน์ จะเป็นระบบการถ่ายทอดสด (LIVE) เพื่อดูการแข่งขันไก่ชน ที่คุณต้องการจะวางเดิมพัน โดยจะมีเมนูให้ท่านได้เลือกเอง isc365

4. ในการพนันจะมีห้องต่างๆ ให้ท่านเลือกเข้า โดยในแต่ละห้องจะมีสีดูแลไว้เพื่อเป็นเครื่องหมาย ให้รู้เรื่องตรงกัน อย่างเช่น ห้องสีเขียว จะเป็นห้องที่พร้อมให้ท่านเข้าไปพนัน ห้องสีแดง เป็นห้องที่ได้ปิดการพนันไปแล้ว แล้วก็กำลังทำงานแข่งอยู่ คุณจะไม่อาจจะเข้าห้องนั้นได้ และก็ ห้องสีเทาเป็นห้องที่ แทงไก่ชนออนไลน์ ได้ทำการแข่งเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว และก็กำลังทำงานเปิดห้องสำหรับไก่คู่ถัดไป เพื่อลงแข่งขันรอบถัดไป

5. ถ้าคุณเลือกห้องที่จะลงพนัน ตีไก่ ได้แล้ว ในลำดับต่อไปจะเป็นการลงเงินพนัน โดยคุณสามารถเลือกแบบการพนันได้ทั้งผอง 3 รูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็จะมีการตัดสินดังต่อไปนี้

– เลือก Meron เป็นการพนันไก่ของข้างแดง โดยผู้ท้าชิงส่วนใหญ่จะวางเดิมพันด้วยเงินใหญ่

เพราะว่าเป็นฝั่งของไก่ยอดนิยม หรือเป็นไก่ที่เป็นที่รู้จักนั่นเอง สำหรับอัตราการจ่างเงินจะอยู่ที่ 0.8 ต่อ 1 เท่า

– เลือก Walaเป็นการพนันไก่ข้างสีน้ำเงิน หรือข้างคนรับคำท้าทาย ซึ่งข้างนี้บางทีก็อาจจะเปรียบได้ ว่าเป็นไก่แชมป์ที่แข่งขันชนะมาหลายสนามแล้ว

– เลือก Both Dead Draw (BDD) สำหรับในการพนันข้อนี้เป็นพนันว่า แทงไก่ชนออนไลน์ ทั้งยัง 2 ตัวสู้กันจนตายในสนามแข่งขัน ผู้ตัดสินจะประกาศการแข่งขันคราวนี้เป็นชนะ ซึ่งอัตราการชำระเงินนั้นมากถึง 8 เท่า

แล้วก็ในเรื่องที่ไก่ตายทั้งสอง ผู้พนันของทั้งยัง 2 ข้างจะได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพันคืนไปด้วย

จากบทความนี้หวังว่าคุณจะทำความเข้าใจ เกี่ยวกับไก่ชนออนไลน์ได้มากขึ้น อีกทั้งเรื่อง กฎข้อตกลง หรือกฎเกณฑ์ต่างๆ ที่ดินบ่อนไก่หรือเว็บไซต์พนันจำนวนมาก ได้ตั้งกฎเอาไว้ แทงไก่ชนออนไลน์ จะไม่มีสูตรหรือวิธีการพนันที่แน่นอน ดังการแข่งม้า ซึ่งถ้าหากคุณต้องการที่จะชนะการพนัน ก็จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ประเภทไก่ และก็ประสบการณ์ของไก่ ที่ลงแข่งขันแต่ละตัว เพื่อประเมินความเป็นไปได้ว่าไก่ตัวที่คุณพนันจะชนะได้นั่นเอง