k9win

Spread the love

k9win

k9win เล่น แบล็คแจ็ค จะเริ่มได้จากที่ไหนดี ข้อแรกพวกเรามาทำความรู้จักกับ แบล็คแจ็ค กันก่อนว่าเป็นยังไง แบล็คแจ๊ค เป็น เกมไพ่ ยอดนิยมสูงที่สุดในโลก คุณจะมองเห็นได้จากภาพยนตร์มีชื่อเสียงหลายๆเรื่อง แม้มีการพนันแล้วหล่ะก็พวกเขาจะต้องเลือกแบล็คแจ๊คหรือไม่ก็โป๊กเกอร์อย่างไม่ต้องสงสัย แนวทางเล่นแบล็คแจ็ค นั้นออกจะไม่เหมือนกับโป๊กเกอร์ตรงที่ใช้เวลาเล่นที่สั้นกว่ากฎข้อตกลงรู้เรื่องได้ง่ายว่า ถ้าเกิดคุณรู้เรื่องเกม blackjack นี้อย่างถ่องแท้ คุณจะได้โอกาสชนะสูงมากแล้วก็สามารถทำเงินได้มากกว่า 90% อย่างยิ่งจริงๆ

ด้วยวิธีการเล่นของเกมนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมการเสี่ยงได้ แตกต่างจากการเดิมพันในแบบอย่างอื่นๆที่ใช้ดวงครึ่งต่อครึ่ง แนวทางเล่นแบล็คแจ็ค นั้นต่างกัน เพราะว่าไม่ใช่การพนันด้วยดวงแต่ว่าเป็นศิลป์ที่การคำนวณทางเลข ไม่มีต้นแบบคงที่ ผู้เล่น ufabet ทางเข้าufabet เว็บตรง จำต้องใช้สกิลและก็ความเฉลียวฉลาดต่างๆนาๆเพื่อเพิ่มจังหวะชนะ ลดช่องทางขาดทุน ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเรียกไพ่เพิ่ม หมอบ หรือหยุดเล่นได้ แม้คุณมีความรู้สึกว่ามีกึ๋น ฉลาด รวมทั้งเฉลียวฉลาดมากพอ เกมนี้เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอน

k9win กระบวนการเล่น แบล็คแจ็ค

แนวทางที่จะชนะเกมนี้ง่ายดายเป็นหาผลบวกให้เลขหน้าไพ่รวมกันใกล้เคียง 21 สูงที่สุด ถ้าหากครบ 21 คุณจะเป็นผู้ชนะโดยทันที แต่ว่าถ้าหากรวมแล้วเกิน 21 จะนับว่าแพ้โดยทันทีด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าเจ้ามือจะมีกี่แต้มก็ตาม เมื่อคุณรู้เรื่องหัวใจสำคัญของเกมแล้วพวกเรามาเริ่มกันเลย

ผู้เล่น blackjack (2 คนขึ้นไป) วางเดิมพันในช่องสี่เหลี่ยมข้างหน้าตนเอง คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

แนวทางเล่นแบล็คแจ็ค เจ้ามือจะแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนละ 1 ใบก่อน โดยคว่ำหน้าไว้ ต่อจากนั้นก็เลยแจกให้เจ้ามือเอง 1 ใบ วน 2 ครั้ง ผู้เล่นจะได้ไพ่ในมือคนละ 2 ใบ รวมทั้งเจ้ามือก็ได้ 2 ใบด้วยเหมือนกัน แต่ว่าเจ้ามือจะหงายไพ่ในมือตัวเอง 1 ใบเพื่อผู้เล่นมองเห็น และก็ตัดสินใจใช้วิธีการของตน โดยจะชี้แจงในประเด็นต่อไป k9win

ปัญหาของเกมคือทำอย่างไรก็ได้ให้รวมแต้มแล้วได้ 21 หรือใกล้เคียงที่สุด โดยเหตุนี้ ผู้เล่นสามารถเรียกไพ่เพิ่มได้ไม่จำกัด แต่ว่าระวังไม่ให้เกิน 21 เพราะว่าคุณจะแพ้โดยทันที ดังนี้การเรียกไพ่จะเปิดโอกาสเรียกครั้งละคนตามลำดับ เจ้ามือจะเป็นคนท้ายที่สุดในแต่ละรอบการเรียก

เจ้ามือจะเรียกไพ่ให้ถึง 17 แต้มเป็นอย่างน้อย นั่นเป็นกฎของ แบล็คแจ็ค เจ้ามือจะหยุดเรียกโดยทันทีเมื่อมี 17 แต้ม หรือมากยิ่งกว่า 17 แต้ม

จากข้อ 4 แม้คุณได้น้อยกว่า 16 แต้ม คุณจะแพ้เจ้ามือในทันที แต่ว่ายังได้โอกาสชนะอยู่บ้าง แม้เจ้ามือได้แต้มเกิน 21 ผู้เล่นก็จะเป็นข้างชนะ ขึ้นกับความฉลาดของคุณแล้วหล่ะ

k9win แบล็คแจ็ค

ค่าของหน้าไพ่

ไพ่ blackjack 2-10 มีค่าตามหน้าไพ่ ส่วนไพ่ J (แจ็ก), Q (ควีน, แหม่ม), K (คิง) มีค่าเป็น 10 และก็ท้ายที่สุด ไพ่ A (Ace, เอช) มีค่าเป็น 1 หรือ 11 ก็ได้ ผู้เล่นสามารถเลือกได้เอง ตัวอย่างเช่น ถ้าหากผู้เล่นได้ไพ่ J (แจ็ก), Q (ควีน, แหม่ม) หรือ K (คิง) ที่มีค่าเป็น 10 เอาไว้ในมือชั้นยอดใบแล้ว ไพ่ A (Ace, เอช) อีกใบในมือก็จะมีค่าเท่ากับ 11 รวมเป็น 21 แต้มพอดิบพอดี แต่ว่าแม้คุณได้ไพ่ 2-9 นั้น ผู้เล่นบางทีอาจเลือกให้มันเท่ากับ 1 เพื่อเรียกไพ่เพิ่มได้

คำศัพท์แบล็คแจ๊ค

Blackjack (แบล็คแจ็ค)

การได้แต้มรวมเท่ากับ 21 ในทันที เมื่อแจกไพ่สองคราวแรก จะชนะในรอบนั้นในทันที

Busted

แนวทางเล่นแบล็คแจ็ค เมื่อเรียกไพ่เพิ่มหมดปัญญารวมบนไพ่เกิน 21 จะถูกปรับแพ้โดยทันที ไม่ว่าเจ้ามือมีกี่แต้มบนมือก็ตาม ภาษาไทยบางทีอาจใช้คำว่า แป้ก

Hit

การเรียกไพ่เพิ่มเมื่อแต้มในมือไม่ถึง 21 เพื่อใกล้ 21 แต้มให้สูงที่สุด ภาษาไทยบางทีอาจใช้คำว่า จั่ว

Stand

เมื่อพึงพอใจในไพ่ที่ได้มาแล้ว และไม่ขอไพ่เพิ่ม ชื่อเรียกอื่นๆยกตัวอย่างเช่น Stay, Stick, Stand pat ภาษาไทยบางทีอาจใช้คำว่า อยู่ k9win

Double down

เป็นการลงพนัน ยูฟ่าเบท มากขึ้นอีก 1 เท่า เมื่อผู้เล่นเชื่อมั่นในแต้มบนมือว่าชนะเจ้ามือแน่นอน โดยจะใช้ได้เมื่อตอนได้ไพ่ที่แจกมา 2 ใบแรกแค่นั้นตามกฎของ กางล็คแจ็ค ผู้เล่นชำระเงินพนันทับเส้นกรอบสี่เหลี่ยม แล้วก็สามารถเรียกไพ่เพิ่มได้อีกเพียงแค่ 1 ใบแค่นั้น เพื่อลุ้นว่าไพ่ใบลำดับที่สามจะเป็นอะไร

Split

เป็นการแยกไพ่ แบล็คแจ็ค ถ้าหากผู้เล่นได้ไพ่ 2 ใบเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ไพ่ 5 สองใบ เจ้ามือจะถามคำถามว่าอยาก Split หรือไหม ถ้าหากตอบตกลงผู้เล่นก็สามารถเล่นไพ่ 2 ชุดได้ในเวลาในช่วงเวลานั้น รวมทั้งจะต้องพนันกองที่แยกออกมาเป็นจำนวนเท่ากับกองแรก เปลี่ยนเป็น มือแรก ได้ไพ่แต้ม 5 วางเดิมพัน 100 บาท แล้วก็มือสอง ได้ไพ่แต้ม 5 วางเดิมพัน 100 บาทเหมือนกัน โดยจะใช้ได้เมื่อตอนได้ไพ่ที่แจกมา 2 ใบแรกแค่นั้น จากนั้นเจ้ามือจะแจกไพ่ต่อตามธรรมดา แต่ว่าแม้ผู้เล่นเห็นผลรวมเท่ากับ 21 ในกองใดกองหนึ่งของตัวเองก็ตาม จะไม่ถือได้ว่า แบล็คแจ็ค แล้วก็ถ้าเกิดเจ้ามือได้แต้ม 21 เสมอกัน จะไม่จัดว่าเสมอ แต่ว่าให้จัดว่าเจ้ามือชนะ แปลว่าถ้าเกิดผู้เล่นใช้การ Split ผู้เล่นจะชนะเจ้ามือได้ก็เมื่อได้แต้มมากยิ่งกว่าเจ้ามือแค่นั้น

Surrender

เมื่อผู้เล่นมีความรู้สึกว่าแต้ม blackjack บนมือไม่อาจจะชนะเจ้ามือได้ ตอนได้ไพ่ที่แจกมา 2 ใบแรก ผู้เล่นสามารถขอยอมได้ แล้วก็ได้เงินพนันคืนกลับมาเพียงแค่ครึ่งเดียว

Insurance

เมื่อเจ้ามือเปิดไพ่ blackjack ใบแรกของตนเอง ถ้าหากไพ่ใบแรกของเจ้ามือคือ A ที่แต้มเท่ากับ 11 เจ้ามือจะถามคำถามว่าทำ Insurance หรือจ่ายเงินรับรองหรือไหม เพราะว่าไพ่ A ของเจ้ามือนับว่าได้โอกาสชนะสูง หากผู้เล่นต้องการจ่ายเงินรับรองจะต้องเพิ่มเงินครึ่งเดียวของวงเงินพนัน ตัวอย่างเช่น จ่ายเงินพนัน 100 บาท เงิน Insurance จะพอๆกับ 50 บาท รวมทั้งเมื่อเจ้ามือเปิดไพ่ใบที่ 2 ของตนเอง ถ้าเกิดเจ้ามือได้ กางล็คแจ็ค ผู้เล่นจะได้เงินส่วนที่ทำ Insurance เพิ่มกลับมา 2 เท่า ซึ่งหมายถึง ผู้เล่นจะชนะแล้วก็ได้เงิน 100 บาท (ไม่รวมทุน 50 บาท) แปลงเป็นผู้เล่นไม่เสียอะไรบ้างที่อยู่ในรอบนี้ ในทางตรงกันข้ามถ้าหากไพ่ใบลำดับที่สองของเจ้ามือไม่ได้ออก แนวทางเล่นแบล็คแจ็ค ผู้เล่นจะถูกยึดเงินที่ทำ Insurance รวมทั้งเกมก็เดินต่อไป

k9win วิธีการเล่น

เพื่อจะชนะเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องคำนวณตามเกมอยู่เป็นประจำ มีทริคนิดๆหน่อยๆที่ผู้เล่นควรจะทำความเข้าใจ รวมทั้งใช้ประโยชน์ได้ดังต่อไปนี้

ถ้าหากเจ้ามือได้ไพ่ใบแรกเป็น A ซึ่งมีแต้มเท่ากับ 11 ผู้เล่นควรจะวางประกันเสมอ เพราะว่าได้โอกาสสูงที่จะเป็น กางล็คแจ็ค

ควรจะ Split หรือการแยกไพ่ เมื่อได้คู่ต่ำ เพื่อเพิ่มช่องทางที่จะชนะ แต่ว่าถ้าผู้เล่นได้คู่ K, Q, J, 10 ก็สามารถขอ Split ได้เหมือนกัน เพราะว่าได้โอกาสสูงมากที่ผู้เล่นจะชนะทั้งยัง 2 กอง ดังนี้ถ้าผู้เล่นรังเกียจความเสี่ยง ก็ไม่จำเป็นที่ต้อง Split ก็ได้ เพราะว่าผลบวกเท่ากับ 20 อยู่แล้ว ได้โอกาสชนะสูงมากมายอยู่แล้ว

เมื่อแต้มรวมกันได้ 11 แต้ม หรือน้อยกว่านั้น ให้ Hit หรือเรียกไพ่เพิ่ม เพราะว่าแต้มในกองมี 1-10 เพียงแค่นั้น ช่องทางที่ผู้เล่นจะแป้ก หรือ Busted มีแต้มเกิน 21 นั้นไม่มีเลย k9win

ถ้าหากได้แต้ม blackjack รวม 17 หรือมากยิ่งกว่า ไม่สมควรเรียกไพ่เพิ่มแล้ว เพราะว่าได้โอกาสเกิด Busted แต้มเกิน 21 ขึ้นได้ ผู้เล่นได้โอกาสชนะสูงเนื่องด้วยมีกฎที่เจ้ามือจะต้องเรียกไพ่จนกว่าจะครบ 17 แต้ม ซึ่งเจ้ามือได้โอกาสมีการ Busted เองได้มาก

เมื่อแต้มรวมกันได้ 12 – 16 แต้ม ผู้เล่นควรจะคำนวณแต้มบนไพ่ของเจ้ามือ ดังนี้จะต้องอาศัยประสบการณ์การคำนวนเป็นหลัก ขึ้นกับความฉลาดการคำนวณของผู้เล่นแต่ละคน

ทั้งหมดเป็นเพียงแค่แนวทางพื้นฐานที่ผู้เล่นคนใหม่ควรจะทราบ ถ้าผู้เล่นทดลองเล่นเกม แบล็คแจ็ค ไปแล้ว บางทีอาจได้วิธีส่วนตัวมากขึ้นตามประสบการณ์ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ถ้าผู้เล่นรู้เรื่องเกมนี้ดี ผู้เล่นมีโอกาสมากกว่า 90% อย่างยิ่งจริงๆที่จะชนะเกมนี้ได้ ประกอบกับกฎของเกมที่เข้าใจง่าย การดำเนินเกมที่เร็วทันใจ ยิ่งช่วยเพิ่มความระทึกใจของเกมได้อย่างดีเยี่ยม