luckyslots

Spread the love

luckyslots

luckyslots รู้ก่อนเล่นกับ แคริเบี้ยนสตั๊ดโป๊กเกอร์ ออนไลน์

โป๊กเกอร์ ออนไลน์ เชื่อว่าผู้คนจำนวนมากคงพอจะทราบกันดีแล้วว่าในช่วงตอนนี้ที่การสื่อสารและก็การเดินทางเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับทุกคน โดยเฉพาะกับนักพนันที่เมื่อก่อนจะเสี่ยงโชคสักหนึ่งครั้งจะต้องออกไปยังสถานที่พวกนั้นคงจะควรจะเป็นการเดินทางที่ยุ่งยากไม่น้อย บ้างก็เดินทางเป็นระยะเวลานานทำให้เสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทางอย่างมาก

ไหนจะลงทุนไปแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้รับประกันว่าจะได้กำไรกลับมาไหม แต่ว่าเมื่อการเข้ามาของอินเทอร์เน็ตที่ทำให้เข้าถึง โป๊กเกอร์ ทางเข้าufabet เว็บตรง ออนไลน์เป็นได้ง่ายนั้น ก็เลยทำให้เรื่องกลุ่มนี้เป็นไปได้สะดวกมีและก็ประสิทธิภาพ แถมยังการันตีได้ว่าการลงทุนแต่ละครั้งจะได้กำไรกลับมาอย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นการเสี่ยงโชคก็เลยเป็นได้ง่ายรวมทั้งเร็ว แต่ว่าก็มีคำถามที่ต้องถามหลังจากนั้นอีกว่าแล้วเกมไหนละที่ทำให้คุณคิดว่าการลงทุนจะไม่เสียเปล่ารวมทั้งคุ้มค่ากับในขณะที่เสียไป แน่นอนทีเดียวว่าท่านอาจมองหาเกมที่กำหนดไว้ว่าเล่นง่าย คืนผลกำไรเร็ว รวมทั้งมีโบนัสได้เรื่อยฉะนั้นแล้วการทดลองเล่นสักหนึ่งครั้งก็ไม่ต้องเสียหาย

แต่เมื่อทดลองเล่นแล้วกลับไม่ได้เป็นไปตามที่คาดไว้ โน่นเพราะเหตุว่าท่านจะต้องมีประสบการณ์สำหรับการเล่นมาก่อนถึงจะเล่นได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งกว่าใกล้จะถึงจุดนั้นท่านอาจจะจะต้องหมดเงินไปจำนวนมาก แต่ว่าในเนื้อหานี้จะมาเสนอแนะเกมยอดนิยมรวมทั้งสามารถเล่นได้ง่ายนั้นเป็นเกม “แคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ ” นั่นเอง ซึ่งมาพร้อมกับขั้นตอนการเล่นรวมทั้งกฎกติกาแล้วก็ผลตอบแทนที่ทำให้คุณเป็นมืออาชีพ โป๊กเกอร์ ได้อย่างเร็วโดยไม่ต้องลงทุนให้เสียเวลา

luckyslots โป๊กเกอร์ ออนไลน์

แคริเบี้ยนเป็นอย่างไร ?

แคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ (Caribbean Stud Poker) มีการเล่าขานกันมาว่ามีการเริ่มเล่นบนเรือสบายพาเที่ยวอารูบาที่เม็กซิโกในปี คริสต์ศักราช1980 ซึ่งได้รับความพึงพอใจจากผู้คนที่อยู่บนเรือและก็นักเดินทางบนเรือสบายอย่างมาก ก็เลยทำให้เกมนี้ได้แพร่กระจายไปยังบ้านที่พักที่พักอาศัยของผู้คนเหล่านั้นในเวลาถัดมา แบบอย่างการเล่นแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ในแบบเริ่มแรกจะมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่รอสับไพ่และก็แจกแบบอัตโนมัติ โดยไพ่ที่ประยุกต์ใช้เล่นเป็น ไพ่โป๊กเกอร์ ที่รูปแบบเดียวกันกับโป๊กเกอร์ที่มีปริมาณ 5 ใบและก็เล่นบนโต๊ะครึ่งวงกลมโดยมีเจ้ามือ ซึ่งจุดมุ่งหมายของเกมนี้คือการเอาชนะเจ้ามือนั้นเอง คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

กรรมวิธีเล่นแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ luckyslots

1. เริ่มต้นผู้เล่น โป๊กเกอร์ ออนไลน์ ทุกคนจำเป็นต้องลงเงินพนันซึ่งในแต่ละเว็บจะให้เริ่มชำระเงินพนันแตกต่างไป แล้วผู้เล่นทุกคน

และก็เจ้ามือจะได้รับไพ่ท่านละ 5 ใบ โดยภายหลังที่ท่านได้รับไพ่ครบแล้ว ผู้เล่นจะไม่มีสิทธิ์มองไพ่ของผู้เล่นท่านอื่น ไพ่จะอยู่ในแบบคว่ำหน้าลงทั้งหมด

2. เจ้ามือจะทำการทำการหงายไพ่ของตัวเองให้ผู้เล่นมองเห็นเพียงแค่ 1 ใบ และก็ถ้าไพ่ของเจ้ามือที่หงายอยู่นั้นไม่ใช่ไพ่ที่มี

แต้มสูงอย่าง A หรือไพ่ K เจ้ามือ โป๊กเกอร์ ก็จึงควรทำหมอบและก็แพ้ไปโดยปริยายและก็จำเป็นต้องชำระเงินรางวัลให้กับผู้เล่นเท่ากับเงินที่ผู้เล่นจ่ายเงินพนันไว้นั้นเอง

3. เมื่อผู้เล่นทุกคนยอมรับได้ไพ่ครบแล้วแล้วก็แต้มของเจ้ามือเป็นไพ่ที่มีแต้มสูงนั้น ผู้เล่นจะได้ดูแต้มบนไพ่ แล้วต่อจากนั้น

ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ว่าจะสู้หรือหมอบ แม้ผู้เล่นเลือกหมอบก็จะพอๆกับว่าผู้เล่นจะต้องเสียตังค์พนันไปโดยทันทีแต่ว่าถ้าหากเลือกที่จะสู้ ผู้เล่นจะต้องชำระเงินพนันเพิ่มเป็นสองเท่า

4. แล้วหลังจากนั้นผู้เล่นทุกคนจำเป็นที่จะต้องหงาย ไพ่โป๊กเกอร์ ของตัวเองรวมทั้งไพ่ของท่านใดมีแต้มสูงยิ่งกว่าก็จะเป็นผู้ชนะไปในเกมนั้น

luckyslots โป๊กเกอร์ ออนไลน์

การนับแต้มบนไพ่

การนับแต้มนั้นที่กฎกติกาสากลนั้นจะถูกกำหนดไว้ว่า A มีค่าใหญ่ที่สุดรวมทั้งไพ่เบอร์ 2หมายถึงไพ่โป๊กเกอร์ ที่มีแต้มต่ำที่สุด (โดยนับเรียงจากน้อยไปหามากนั้นคือ 2 3 4 5 6 7 8 9 J Q K A) นอกนั้นผู้เล่น โป๊กเกอร์ ออนไลน์ ยังจำเป็นต้องต่อชุดไพ่ของตนว่าใครได้แต้มหรือชั้นมากยิ่งกว่ากัน โดยจะเรียงจากลำดับจากเล็กไปใหญ่ หรือน้อยไปมาก ยกตัวอย่างเช่น

รอยอลฟลัช (Royal Flush)หมายถึงไพ่ที่มี A, K, Q, J, 10 โดยที่มีดอกเดียวกันหรือคนละดอกก็ได้

สเตรทฟลัช (Straight Flush)เป็นไพ่ 5 ใบเรียงลำดับกันโดยควรจะเป็นดอกเดียวกัน แค่นั้น

โฟร์การ์ด (Four of Kind)เป็นไพ่ที่มีไพ่หน้าเดียวกันทั้งหมดจำนวน 4 ใบ

ฟูลเฮ้าส์ (Full House)หมายถึงไพ่ที่ประกอบไปด้วยเลขเดียวกันหรือที่เรียกว่า ตอง และก็ คู่ ถ้าหากแต้มเสมอกันให้นับตองก่อน

และก็ตามด้วยแต้มคู่ luckyslots

ฟลัช (Flush)เป็นไพ่ที่มีสีหรือดอกเดียวกันทั้งหมด 5 ใบ

สเตรท (Staight)เป็นไพ่ดอกใดก็ได้ที่มีหน้าไพ่แต้มเรียงลำดับต่อกัน 5 ใบ ถ้าหากเรียงกัน 4 ใบจะจัดว่าไม่ใช่สเตรท

ยิ่งกว่านั้นแต้มและก็หน้าไพ่ยังสามารถนับได้เหมือนกัน เป็น

ชุดไพ่โคนง (Three of Kind)หมายถึงควรมีหน้าไพ่ที่แบบเดียวกันทั้งหมด 3 ใบจากทั้งหมด 5 ใบ

ชุดไพ่คู่ (Two Pair)เป็นควรจะมีหน้าไพ่ที่แต้มเสมอกัน 2 ใบ จำนวน 2 คู่ จากทั้งหมด 5 ใบ ซึ่งเรียกว่า Two Pair

ถ้าหากเจ้ามือ โป๊กเกอร์ ออนไลน์ มีไพ่ที่แบบเดียวกันควรต้องวัดจากไพ่คู่ที่มีค่าสูงที่สุดแล้วจึงนับไพ่ใบต่อไป

ชุดไพ่ 1 คู่ (Pair)เป็นไพ่ที่มีจำนวนแต้มเสมอกันจำนวน 2 ใบ หรือ 1 คู่ โดยจะวัดแต้มกันที่คู่ไพ่ของท่านใดใหญ่มากยิ่งกว่ากัน

ชุดไพ่ใหญ่ (High Card) คือ ชุดไพ่ที่ประกอบไปด้วยหน้าไพ่สูงที่เริ่มตั้งแต่ ไพ่เลขลำดับ 7-2 ถ้าชุดไพ่ โป๊กเกอร์ ในมือของท่าน

ใดมีไพ่สูงเกินไปกว่าเจ้ามือจะนับได้ว่าเป็นผู้ชนะไป

luckyslots อัตราการจ่ายของเกม

ผลตอบแทนของเกมแคริเบี้ยนนั้นเป็นที่สิ่งท่านจะละเลยไม่ได้ เพราะว่าเป็นเกมที่สนุกสนานและก็เมื่อท่านได้ ไพ่โป๊กเกอร์ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วนั้น ท่านก็จะสามารถเอาชนะเจ้ามือและก็ผู้เล่นท่านอื่นได้ ดังนั้นอัตราการจ่ายก็เป็นเรื่องจำเป็นที่ควรจะทราบอีกด้วย โดยอัตราการจ่ายมีดังนี้

1. อัตราการจ่ายแบบ 1 คู่ (Pair)หรือน้อยกว่า จะอยู่ที่ 1 : 1

2. อัตราการจ่ายแบบ 2 คู่ (Two Pair) จะอยู่ที่ 2 : 1

3. อัตราการจ่ายแบบ ตอง 3 หรือ ไพ่ตอง (Three of Kind) จะอยู่ที่ 3 : 1

4. อัตราการจ่ายแบบ สเตรท (Staight) จะอยู่ที่ 4 : 1

5. อัตราการจ่ายแบบ ฟลัช (Flush) จะอยู่ที่ 5 : 1

6. อัตราการจ่ายแบบ ฟูลเฮ้าส์ (Full House) จะอยู่ที่ 7 : 1

7. อัตราการจ่ายแบบ โฟร์การ์ด (Four of Kind) จะอยู่ที่ 20 : 1

8. อัตราการจ่ายแบบ สเตรทฟลัช (Straight Flush) จะอยู่ที่ 50 : 1

9. อัตราการจ่ายแบบ รอยอลฟลัช (Royal Flush) จะอยู่ที่ 100 : 1

ข้อดีข้อเสียของแคริเบี้ยนสตั๊ดโป๊กเกอร์ออนไลน์ luckyslots

จากทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นนั้นแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ มีต้นแบบเกมที่สนุกสนานรวมทั้งน่าดึงดูด แต่ว่าก็มีจุดสังเกตที่มีอีกทั้งข้อดีและข้อเสียของเกมนี้โดยสรุปมาเป็นเรื่องสำคัญๆได้ดังต่อไปนี้

ข้อดีของการเล่นแคริเบี้ยนสตั๊ดโป๊กเกอร์ออนไลน์

ข้อดีของเกมนี้อยู่ที่การเล่นแต่ละรอบสามารถเล่นได้อย่างเร็วก็เลยสามารถคาดเดา ไพ่โป๊กเกอร์ ของเจ้ามือได้และก็ถ้าเจ้ามือนั้นมีไพ่ที่มีแต้มน้อยกว่า ท่านก็จะสามารถชนะในเกมนั้นไปในทันที และก็อีกเรื่องที่ขาดไปไม่ได้เป็นการที่ผู้เล่นท่านอื่นเปิดไพ่ที่อยู่บนมือแล้วไม่มีการสู้ต่อนั้น ทำให้คุณยิ่งดีกว่าเป็นอย่างมาก ดังนี้ถ้าเกิดท่านสามารถชนะได้ด้วยแต้มที่สูงผลตอบแทนก็คุ้มเลยทีเดียว

ข้อเสียของการเล่นแคริเบี้ยนสตั๊ดโป๊กเกอร์ออนไลน์

อย่างที่กล่าวไปในข้อที่แล้วว่าแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ เป็นเกมที่เล่นได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีข้อเสียอยู่ตรงที่ในกรณีที่เจ้ามือหงายไพ่ที่มีแต้มสูงแล้วละก็ การเล่นของท่านก็จะแปรไปในทันทีทันใดการคาดการณ์ก็จะยากขึ้นรวมทั้งจะต้องสู้ด้วยจำนวนเงินที่จำเป็นต้องเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งถ้าหากไพ่บนมือไม่ใช่ ไพ่โป๊กเกอร์ ที่มีแต้มสูงก็จะหมดโอกาสลุ้นไปโดยปริยาย

ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นเป็นวิธีการเล่นเบื้องต้นที่เอามาให้เล่าเรียน ทั้งนี้คนที่พึงพอใจในเกมแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ ควรจำเป็นต้องเรียนรู้แบบอย่างและก็แต้มของ ไพ่โป๊กเกอร์ เป็นอย่างดีซะก่อน เพราะว่าเป็นเกมที่จำต้องใช้ความรู้มาประกอบการตัดสินใจอีกด้วยไม่งั้นบางครั้งอาจจะหมดตูดได้ในทันที และก็ถ้าท่านรู้เรื่องสำหรับการเล่นที่ถูกแล้ว ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ท่านอยากก็จะอยู่สำหรับการควบคุมได้ไม่ยากนั่นเอง