luckyvip77

Spread the love

luckyvip77

luckyvip77 ทราบก่อนเล่นกับ แคริเบี้ยนสตั๊ดโป๊กเกอร์ออนไลน์

โป๊กเกอร์ ออนไลน์ มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากคงพอจะทราบกันก็ดีแล้วว่าในช่วงปัจจุบันนี้ที่การติดต่อสื่อสารแล้วก็การเดินทางเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับทุกคน โดยเฉพาะกับนักพนันที่ก่อนหน้าจะเสี่ยงดวงสักหนึ่งครั้งจะต้องออกไปยังสถานที่พวกนั้นคงจะจะต้องเป็นการเดินทางที่ยุ่งยากไม่น้อย บ้างก็เดินทางเป็นระยะเวลาที่ยาวนานทำให้เสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางอย่างมากมาย

ไหนจะลงทุนไปและไม่ได้รับประกันว่าจะได้กำไรกลับมาไหม แต่ว่าเมื่อการเข้ามาของอินเทอร์เน็ตที่ทำให้เข้าถึง โป๊กเกอร์ ออนไลน์เป็นได้ง่ายนั้น ก็เลยทำให้เรื่องพวกนี้เป็นได้สบายมีรวมทั้งประสิทธิภาพ แถมยังรับประกันได้ว่าการลงทุนแต่ละครั้งจะได้กำไรกลับมาอย่างแน่นอน

ด้วยเหตุดังกล่าวการเสี่ยงโชคก็เลยเป็นไปได้ง่ายรวมทั้งเร็วทันใจ แต่ว่าก็มีคำถามที่ต้องถามกลับมาอีกว่าแล้วเกมไหนละที่ทำให้คุณมีความคิดว่าการลงทุนจะไม่เสียเปล่ารวมทั้งคุ้มกับในตอนที่เสียไป แน่นอนทีเดียวว่าท่านอาจมองหาเกมที่กำหนดไว้ว่าเล่นง่าย คืนผลกำไรเร็ว รวมทั้งมีโบนัสได้เรื่อยด้วยเหตุนี้แล้วการทดลองเล่นสักหนึ่งครั้งก็ไม่ต้องเสียหาย

แต่เมื่อทดลองเล่นแล้วกลับไม่ได้เป็นไปตามที่คาดไว้ ทางเข้าufabet เว็บตรง นั่นเพราะว่าท่านจะต้องมีประสบการณ์สำหรับการเล่นมาก่อนถึงจะเล่นได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งกว่าใกล้จะถึงจุดนั้นท่านอาจจะจำเป็นต้องหมดเงินไปมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าในเนื้อหานี้จะมาเสนอแนะเกมยอดนิยมรวมทั้งสามารถเล่นได้ง่ายนั้นเป็นเกม “แคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ ” นั่นเอง ซึ่งมาพร้อมด้วยแนวทางการเล่นและก็กฎข้อตกลงรวมทั้งผลตอบแทนที่ทำให้คุณเป็นมืออาชีพ โป๊กเกอร์ ได้อย่างเร็วโดยไม่ต้องลงทุนให้เสียเวลา

luckyvip77 โป๊กเกอร์ ออนไลน์

แคริเบี้ยนเป็นยังไง ?

แคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ (Caribbean Stud Poker) มีการกล่าวขานกันมาว่ามีการเริ่มเล่นบนเรือสบายพาเที่ยวอารูบาที่เม็กซิโกในปี คริสต์ศักราช1980 ซึ่งได้รับความพอใจจากผู้คนที่อยู่บนเรือรวมทั้งนักเดินทางบนเรือสบายเป็นอย่างยิ่ง ก็เลยทำให้เกมนี้ได้แพร่กระจายไปยังอาคารบ้านเรือนที่อยู่ที่อาศัยของผู้คนพวกนั้นในเวลาถัดมา แบบอย่างการเล่นแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ในแบบเริ่มแรกจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่คอยสับไพ่รวมทั้งแจกแบบอัตโนมัติ โดยไพ่ที่ประยุกต์ใช้เล่นเป็น ไพ่โป๊กเกอร์ ที่แบบเดียวกันกับโป๊กเกอร์ที่มีจำนวน 5 ใบรวมทั้งเล่นบนโต๊ะครึ่งวงกลมโดยมีเจ้ามือ ซึ่งวัตถุประสงค์ของเกมนี้เป็นการเอาชนะเจ้ามือนั้นเอง

วิธีการเล่นแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

1. เริ่มต้นผู้เล่น โป๊กเกอร์ ออนไลน์ ทุกคนจึงควรลงเงินพนันซึ่งในแต่ละเว็บจะให้เริ่มชำระเงินพนันแตกต่างกันไป ต่อจากนั้นผู้เล่นทุกคน

และก็เจ้ามือจะได้รับไพ่ท่านละ 5 ใบ โดยภายหลังที่ท่านได้รับไพ่ครบแล้ว ผู้เล่นจะไม่มีสิทธิ์มองไพ่ของผู้เล่นท่านอื่น ไพ่จะอยู่ในแบบอย่างคว่ำหน้าลงทั้งหมด luckyvip77

2. เจ้ามือจะทำการทำการหงายไพ่ของตนให้ผู้เล่นเห็นเพียงแค่ 1 ใบ รวมทั้งถ้าหากไพ่ของเจ้ามือที่หงายอยู่นั้นไม่ใช่ไพ่ที่มี

แต้มสูงอย่าง A หรือไพ่ K เจ้ามือ โป๊กเกอร์ ก็จำเป็นที่จะต้องทำการหมอบและก็แพ้ไปโดยปริยายรวมทั้งจำต้องชำระเงินรางวัลให้กับผู้เล่นพอๆกับเงินที่ผู้เล่นชำระเงินพนันไว้นั้นเอง

3. เมื่อผู้เล่นทุกคนยอมรับได้ไพ่ครบแล้วและก็แต้มของเจ้ามือเป็นไพ่ที่มีแต้มสูงนั้น ผู้เล่นจะได้ดูแต้มบนไพ่ แล้วต่อจากนั้น

ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ว่าจะสู้หรือหมอบ แม้ผู้เล่นเลือกหมอบก็จะพอๆกับว่าผู้เล่นจะต้องเสียตังค์พนันไปในทันทีแต่ว่าแม้เลือกที่จะสู้ ผู้เล่นจำเป็นจะต้องชำระเงินพนันเพิ่มเป็นสองเท่า

4. แล้วต่อจากนั้นผู้เล่นทุกคนจำเป็นที่จะต้องหงาย ไพ่โป๊กเกอร์ ของตนรวมทั้งไพ่ของท่านใดมีแต้มสูงยิ่งกว่าก็จะเป็นผู้ชนะไปในเกมนั้น

luckyvip77 การนับแต้มบนไพ่

การนับแต้มนั้นที่กฎกติกาสากลนั้นจะถูกกำหนดไว้ว่า A มีค่าใหญ่ที่สุดและก็ไพ่เบอร์ 2เป็นไพ่โป๊กเกอร์ ที่มีแต้มต่ำที่สุด (โดยนับเรียงจากน้อยไปหามากนั้นคือ 2 3 4 5 6 7 8 9 J Q K A) นอกเหนือจากนี้ผู้เล่น โป๊กเกอร์ ออนไลน์ ยังจำต้องต่อชุดไพ่ของตนว่าใครได้แต้มหรือชั้นมากยิ่งกว่ากัน โดยจะเรียงจากลำดับจากเล็กไปใหญ่ หรือน้อยไปมาก ตัวอย่างเช่น

รอยอลฟลัช (Royal Flush)หมายถึงไพ่ที่มี A, K, Q, J, 10 โดยที่มีดอกเดียวกันหรือคนละดอกก็ได้

สเตรทฟลัช (Straight Flush)หมายถึงไพ่ 5 ใบเรียงลำดับกันโดยควรจะเป็นดอกเดียวกัน เพียงแค่นั้น

โฟร์การ์ด (Four of Kind)หมายถึงไพ่ที่มีไพ่หน้าเดียวกันทั้งหมดปริมาณ 4 ใบ

ฟูลเฮ้าส์ (Full House)หมายถึงไพ่ที่ประกอบไปด้วยเลขเดียวกันหรือที่เรียกว่า ตอง รวมทั้ง คู่ แม้แต้มเสมอกันให้นับตองก่อน

และก็ตามด้วยแต้มคู่

ฟลัช (Flush)หมายถึงไพ่ที่มีสีหรือดอกเดียวกันทั้งหมด 5 ใบ luckyvip77

สเตรท (Staight)หมายถึงไพ่ดอกใดก็ได้ที่มีหน้าไพ่แต้มเรียงลำดับต่อกัน 5 ใบ ถ้าหากเรียงกัน 4 ใบจะนับว่าไม่ใช่สเตรท

ยิ่งกว่านั้นแต้มแล้วก็หน้าไพ่ยังสามารถนับได้เหมือนกัน เป็น

ชุดไพ่โคนง (Three of Kind)หมายถึงต้องมีหน้าไพ่ที่แบบเดียวกันทั้งหมด 3 ใบจากทั้งหมด 5 ใบ

ชุดไพ่คู่ (Two Pair)เป็นควรมีหน้าไพ่ที่แต้มเสมอกัน 2 ใบ จำนวน 2 คู่ จากทั้งหมด 5 ใบ ซึ่งเรียกว่า Two Pair

แม้เจ้ามือ โป๊กเกอร์ ออนไลน์ มีไพ่ที่เช่นเดียวกันต้องวัดจากไพ่คู่ที่มีค่าสูงที่สุดแล้วจึงนับไพ่ใบต่อไป

ชุดไพ่ 1 คู่ (Pair)หมายถึงไพ่ที่มีปริมาณแต้มเสมอกันปริมาณ 2 ใบ หรือ 1 คู่ โดยจะวัดแต้มกันที่คู่ไพ่ของท่านใดใหญ่มากยิ่งกว่ากัน

ชุดไพ่ใหญ่ (High Card)หมายถึงชุดไพ่ที่ประกอบไปด้วยหน้าไพ่สูงที่เริ่มตั้งแต่ ไพ่เลข 7-2 ถ้าเกิดชุดไพ่ โป๊กเกอร์ ในมือของท่าน

ใดมีไพ่สูงไปกว่าเจ้ามือจะนับว่าเป็นผู้ชนะไป

luckyvip77 อัตราการจ่ายของเกม

ผลตอบแทนของเกมแคริเบี้ยนนั้นเป็นที่สิ่งท่านจะละเลยมิได้ เพราะเป็นเกมที่บันเทิงใจและก็เมื่อท่านได้ ไพ่โป๊กเกอร์ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วนั้น ท่านก็จะสามารถเอาชนะเจ้ามือและก็ผู้เล่นท่านอื่นได้ ดังนั้นอัตราการจ่ายก็เป็นเรื่องสำคัญที่ควรจะทราบอีกด้วย โดยอัตราการจ่ายมีดังนี้

1. อัตราการจ่ายแบบ 1 คู่ (Pair)หรือน้อยกว่า จะอยู่ที่ 1 : 1

2. อัตราการจ่ายแบบ 2 คู่ (Two Pair) จะอยู่ที่ 2 : 1

3. อัตราการจ่ายแบบ ตอง 3 หรือ ไพ่ตอง (Three of Kind) จะอยู่ที่ 3 : 1

4. อัตราการจ่ายแบบ สเตรท (Staight) จะอยู่ที่ 4 : 1

5. อัตราการจ่ายแบบ ฟลัช (Flush) จะอยู่ที่ 5 : 1

6. อัตราการจ่ายแบบ ฟูลเฮ้าส์ (Full House) จะอยู่ที่ 7 : 1

7. อัตราการจ่ายแบบ โฟร์การ์ด (Four of Kind) จะอยู่ที่ 20 : 1

8. อัตราการจ่ายแบบ สเตรทฟลัช (Straight Flush) จะอยู่ที่ 50 : 1

9. อัตราการจ่ายแบบ รอยอลฟลัช (Royal Flush) จะอยู่ที่ 100 : 1

ข้อดีข้อเสียของแคริเบี้ยนสตั๊ดโป๊กเกอร์ออนไลน์

จากทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นนั้นแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ มีแบบอย่างเกมที่สนุกสนานและก็น่าดึงดูด แม้กระนั้นก็มีจุดดูที่มีทั้งยังส่วนดีส่วนเสียของเกมนี้โดยสรุปมาเป็นเรื่องสำคัญๆได้ดังต่อไปนี้ luckyvip77

ข้อดีของการเล่นแคริเบี้ยนสตั๊ดโป๊กเกอร์ออนไลน์

ข้อดีของเกมนี้อยู่ที่การเล่นแต่ละรอบสามารถเล่นได้อย่างเร็วก็เลยสามารถคาดการณ์ ไพ่โป๊กเกอร์ ของเจ้ามือได้และก็ถ้าหากเจ้ามือนั้นมีไพ่ที่มีแต้มน้อยกว่า ท่านก็จะสามารถชนะในเกมนั้นไปในทันทีทันใด และก็อีกเรื่องที่ขาดไปมิได้เป็นการที่ผู้เล่นท่านอื่นเปิดไพ่ที่อยู่บนมือแล้วไม่มีการสู้ต่อนั้น ทำให้คุณยิ่งเหนือกว่าเป็นอย่างมาก ดังนี้ถ้าหากท่านสามารถชนะได้ด้วยแต้มที่สูงผลตอบแทนก็คุ้มอย่างยิ่งจริงๆ

ข้อเสียของการเล่นแคริเบี้ยนสตั๊ดโป๊กเกอร์ออนไลน์

อย่างที่กล่าวไปในข้อที่แล้วว่าแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ เป็นเกมที่เล่นได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีข้อเสียอยู่ตรงที่ในกรณีที่เจ้ามือหงายไพ่ที่มีแต้มสูงแล้วละก็ การเล่นของท่านก็จะแปรไปในทันทีทันใดการคาดคะเนก็จะยากขึ้นแล้วก็จำเป็นจะต้องสู้ด้วยจำนวนเงินที่จำต้องมากเพิ่มขึ้น แล้วก็ถ้าเกิดไพ่บนมือไม่ใช่ ไพ่โป๊กเกอร์ ที่มีแต้มสูงก็จะหมดโอกาสลุ้นไปโดยปริยาย

ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นเป็นกรรมวิธีเล่นรากฐานที่เอามาให้เล่าเรียน ดังนี้คนที่พึงพอใจในเกมแคริเบี้ยนสตั๊ด โป๊กเกอร์ ออนไลน์ ควรจำต้องเรียนรู้รูปแบบรวมทั้งแต้มของ ไพ่โป๊กเกอร์ เป็นอย่างดีซะก่อน เพราะว่าเป็นเกมที่จะต้องใช้ความรู้มาประกอบกิจการตกลงใจอีกด้วยมิเช่นนั้นบางทีก็อาจจะหมดกระเป๋าได้ในทันทีทันใด รวมทั้งถ้าหากท่านเข้าใจสำหรับการเล่นที่ถูกแล้ว ทุกสิ่งที่ท่านต้องการก็จะอยู่สำหรับการควบคุมได้อย่างสะดวกสบายนั่นเอง