m89-slot

Spread the love

m89-slot

m89-slot Poker face กับจิตวิทยาสำหรับการ เล่นโป๊กเกอร์

ถ้าเกิดพูดถึง โป๊กเกอร์ (poker) เชื่อได้แน่ว่านักพนันทุกคน ต่างจะรู้จักเกมไพ่นี้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจาก ไพ่โป๊กเกอร์ นับว่าเป็นเกมไพ่ที่มีผู้เล่นนิยมเล่นกันอย่างล้นหลาม จนกระทั่งบอกได้ว่าเป็น “ราชาที่เกมไพ่ทั้งปวง” เลยทีเดียว เนื่องจากว่าเป็นเกมไพ่ยอดนิยม อย่างยิ่งจนกระทั่งกับมีการจัดแข่ง โป๊กเกอร์ กันอย่างเป็นทางการ โดยไม่มีความต่างกับการจัดการ แข่งขันกีฬายอดฮิตชนิดอื่น ๆ ซึ่งในตอนนี้ก็ได้เกิดอาชีพนักเล่น เกมส์โป๊กเกอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมาในประเทศที่อยู่ในแถบทวียุโรป และก็อเมริกา

โดยการแข่งขัน โป๊กเกอร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เป็นการแข่งขันในระดับเวิลด์ซีรีส์ (WSOP) ที่ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลไปไม่ต่ำกว่า 1 ล้านเหรียญ รวมทั้งจะได้รับสร้อยข้อมือเวิลด์ซีรีส์ซึ่งนักโป๊กเกอร์ น้อยคนนักจะได้เป็นเจ้าของ เนื่องจากสิ่งนี้นับว่าเป็นเครื่องประกาศ เกียรติสูงสุดในโลกที่ เกมส์โป๊กเกอร์

ถ้ากล่าวโดยภาพรวมแล้ว โป๊กเกอร์ นับว่าเป็นเกมไพ่ ทางเข้าufabet เว็บตรง ที่มีการเล่นเป็นแบบกลยุทธ์และก็ต้องคิดแผนเป็นลำดับขั้นตอน ตลอดจนควรจะมีการใช้ชั้นเชิงอ่านเกม อ่านคู่จะต้องสู้ มีการคิดแผนซ้อนแผน ลวงล่อให้คู่แข่งหลงกล ซึ่งด้วยลูกเล่นที่แวววาวราวกลุ่มนี้ ก็นับว่าเป็นเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะด้านของเกมไพ่นี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่า ไพ่โป๊กเกอร์ เป็นเกมไพ่ที่ไม่ได้อาศัยดวงแบบเพียวๆแต่ว่าจำเป็นต้องอาศัยความถนัด ความสามารถต่าง ๆ สำหรับการที่จะปราบชัยเหนือคู่แข่งให้ควรได้

m89-slot ด้วยเหตุนี้การเล่นไพ่ โป๊กเกอร์ ก็เลยสามารถแบ่งออกเป็น 2 ส่วนที่สำคัญคือดังนี้

นักเล่นโป๊กเกอร์จำเป็นจะต้องเข้าใจรูปแบบการเล่น กฎ ข้อตกลง ต่าง ๆ อย่างถึงแก่น เนื่องจากถ้าหากคุณ ไม่มีความรู้เบื้องต้นที่เพียงพอ คุณจะไม่อาจจะเอาชนะคู่ต่อสู้ได้เลย

นักเล่น ไพ่โป๊กเกอร์

จะเป็นนักอ่านคู่ต่อสู้ โดยการอ่านคู่แข่งนี้ จะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้พวกเราสามารถที่จะคิดแผน วางเล่ห์ต่าง ๆ จนกระทั่งทำให้พวกเราสามารถที่จะเอาชนะในเกมการแข่งขันได้

เมื่อมาถึงเดี๋ยวนี้ ทุกคนคงจะเพียงพอเห็นภาพแล้วว่า การเล่น เกมส์โป๊กเกอร์ นั้น ผลแพ้ชนะไม่ได้ขึ้นกับว่าคุณได้ไพ่ดีเพียงใด แต่ว่าขึ้นกับว่าคุณจะจัดการกับไพ่ที่ถืออยู่ในมือยังไง โดยคุณควรต้องบริหารจัดแจงสิ่งที่คุณมีอยู่ให้เกิดผลดีที่สุด รวมทั้งสำหรับการออกไพ่ และก็การติดต่อสื่อสารท่าทางต่างๆที่แสดงออกไป คุณสามารถที่จะยืนอยู่ในตำแหน่งที่เหนือกว่าหรือเปล่า m89-slot

การอ่านท่าทีของผู้เล่นนับว่าเป็นศาสตร์ อย่างหนึ่งของการเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ เลยก็ว่าได้ เพราะว่าผู้เล่นที่เก่ง ๆ จะสามารถอ่านท่าทางของคู่ต่อสู้ได้อย่างเด็ดขาด แล้วก็สามารถที่จะเก็บหลบซ่อนท่าทางของตนเองได้อย่างนิ่งเงียบ จนกระทั่งคู่แข่งตายใจแล้วก็เดินเกมไม่ถูก ซึ่งการอ่านท่าทางเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเราจะเอามาพูดถึงกันในเนื้อหานี้

จิตวิทยาสำหรับการเล่น โป๊กเกอร์ คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

นัก โป๊กเกอร์ ทุกคนทราบว่า ความชำนาญทางจิตวิทยา นับว่าเป็นความสามารถที่สำคัญสำหรับในการเล่นเกมพนันประเภทนี้ เพราะว่าผู้เล่นที่มีความรู้นอกเหนือจากที่จะทุ่มเทฝึกซ้อม ความชำนาญการเล่นไพ่แล้ว พวกเขายังทุ่มเทฝึกหัดและก็เรียนรู้ เกี่ยวกับความชำนาญด้านจิตวิทยา ไม่ว่าจะเป็นการอ่านอิริยาบถ การอ่านความประพฤติปฏิบัติ สีหน้าท่าทาง แววตา เนื่องจากว่าเป็นสิ่งที่จะสามารถทำให้พวกเราล่วงรู้ ถึงส่วนลึกที่ความคิดของคู่แข่งว่าเขาคิดเรื่องอะไรอยู่ รวมทั้งตรงกันข้าม คู่แข่งขันก็พยายามที่จะปิดบังความคิด อันนั้นเอาไว้อย่างแนบเนียนเช่นเดียวกัน มันก็เลยไม่ง่ายเลยที่จะมีใครสามารถอ่านออกได้อย่างไม่ยากเย็น

แต่ว่าถึงอย่างนั้นก็ตาม แม้ว่าจะเก็บความรู้สึกให้ลึกสักแค่ไหน สิ่งที่ไม่อาจจะจะเก็บกลั้นเอาไว้ได้ ซึ่งก็คือสีหน้าท่าทาง แล้วก็แววตา ซึ่งชอบเปิดแง้มเผยให้คู่แข่งเห็นเค้าลาง ที่ความคิดได้อยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุเพราะสีหน้าท่าทางของพวกเรามีการแสดงออกทางอารมณ์ด้วยขั้นตอนทางด้านจิตวิทยาที่สลับซับซ้อน ไม่ว่าพวกเราจะรู้สึก พอใจ เศร้าใจ หดหู่ สนุก ขำขัน สีหน้าท่าทางทางอารมณ์พวกนี้ ยากที่จะกดกลั้น เอาไว้ภายในหัวใจได้โดยไม่แสดงออกมาทางสีหน้าท่าทางและก็แววตา

m89-slot Poker face เป็นอย่างไร

อาจจะบอกได้ว่าสิ่งที่นัก โป๊กเกอร์ ทุกคนจะต้องฝึกหัด ซึ่งก็คือทักษะการอ่านสีหน้าท่าทาง แล้วก็การแสดงออกทางสีหน้า ท่าทาง เพราะว่า Poker face ไม่ใช่เพียงแค่การปิดบังสีหน้าท่าทาง ให้เงียบเฉยเพียงอย่างเดียว แต่ว่าบางบุคคลมีความเข้าใจจนกระทั่ง ขั้นที่แสดงสีหน้าท่าทางอะไรบางอย่างออกมาเพื่อลวงให้คู่แข่งเข้าใจผิด ยกตัวอย่างเช่น เมื่อได้ไพ่ที่ดี คนส่วนมากชอบแสดงสีหน้าท่าทางที่สุขสบาย มีแววตาแวววาวเปี่ยมด้วยความคาดหวังแล้วก็ความแน่ใจ หรือถ้าเกิดผู้ที่เก่งขึ้น มาหน่อยบางครั้งก็อาจจะแกล้งเงียบเรียบเฉย แต่ว่าสำหรับผู้ที่ชำนาญเขาจะแสร้งเศร้า ทำทรงเครียด เพื่อลวงให้อีกข้างเข้าใจว่าเขาได้ไพ่ที่ห่วยสุด ๆ

นัก โป๊กเกอร์ จะต้องทำถึงขั้นนี้ ก็เพื่อเป็นการไม่เปิดเผยข้อมูล ให้คู่แข่งได้รับทราบแม้แต่น้อย จนถึงคู่แข่งขัน ไม่อาจจะคาดเดาเหตุการณ์ได้ถูก และไม่สามารถวางกลยุทธ์ได้อย่างถูกจุด

รวมทั้งนอกเหนือจากการแสดงออก ทางสีหน้าท่าทางแล้ว ก็ยังมีการแสดงออกเกี่ยวกับความเชื่อมั่นและมั่นใจ หรือการตัดสินใจ ซึ่งความไม่มั่นใจนี้ก็เป็นสิ่งที่อ่านได้ง่ายด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นการเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ ควรจะใช้เวลาคิดให้พอดี เมื่อต้องตัดสินใจอย่างยากลำบาก ควรจะพยายามที่จะแสดงออกอย่างเงียบเชียบ จนถึงรอดพ้นจากการอ่านเกมของฝั่งตรงข้ามได้

Poker face มีคุณประโยชน์เช่นไร

Poker face นับว่าเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์มาก ๆ รวมทั้งเป็นความชำนาญที่นักเล่น โป๊กเกอร์ ทุกคนจำเป็นที่จะต้องเรียนแล้วก็ฝึกหัด ถ้าหากอยากได้ที่จะไต่ระดับขึ้นไปเล่น เกมส์โป๊กเกอร์ ในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งขอยกตัวอย่างประโยชน์ซึ่งมาจากการใช้ Poker face ดังต่อไปนี้ m89-slot

เมื่อคุณได้รับไพ่ 2 ใบแรก เป็นไพ่ K โพธิ์ดำ กับ Q โพธิ์ดำ ซึ่งสำหรับการเล่น ไพ่โป๊กเกอร์ ถือว่าเป็นไพ่ที่มีแต้มสูงมากมาย แถมยังเป็นไพ่ดอกเดียวกันอีกต่างหาก ซึ่งหากคุณสามารถที่จะเก็บความรู้สึก แสร้งนิ่งเอาไว้เจริญ คู่แข่งจะมีความรู้สึกว่าคุณได้ไพ่ปกติ โดยคุณจะทำการ Call (พนันตาม) ไปจนถึงไพ่กองกลางชุดแรก ถูกเอามาวางเอาไว้ด้านบนโต๊ะ

รวมทั้งเมื่อ ไพ่โป๊กเกอร์ มิดฟิลด์ชุดแรก 3 ใบถูกหงายขึ้น โดยมี Ace ดอกจิก, K หัวใจ แล้วก็ Q หัวใจ ซึ่งคุณจะสามารถจำคู่ได้ 2 คู่ โดยจัดว่าได้โอกาสสูงมากมายที่คุณจะชนะ แต่ว่าถึงอย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณยังอยากได้ที่กำลังจะได้รับเงินรางวัล ให้สูงมากขึ้น คุณจำเป็นต้องรอเวลาปัดกวาดทั้งผองในรอบท้ายที่สุด โดยการทำหนเป็นตีสีหน้าเซ็ง ดุจว่าไพ่ที่คุณได้มันสุดจะแย่ เพื่อลวงให้คู่แข่งคนอื่นติดกับดัก จ่ายเงินพนันเพิ่ม

จนกระทั่งเมื่อเกมการเล่น ดำเนินมาถึงรอบสุดท้าย คุณสามารถที่จะทำการเรียง ไพ่โป๊กเกอร์ แบบ Full House (ไพ่ตอง 1 ชุด กับไพ่คู่ 1 ชุด) ซึ่งขณะนั้นผู้ที่หลงเหลืออยู่อาจจะไม่มีใครถือไพ่ใหญ่ ไปกว่าคุณได้แน่ และก็ซึ่งก็คือความมีชัยของคุณนั้นเอง แต่ว่าแต่กระนั้นถ้าหากคุณยังต้องการหลอกให้ผู้อื่นเทชิปเข้า Pot เยอะมากๆคุณก็ทำหน้าแบบกลุ้มใจ ซึ่งหากใครหลงกลก็บางทีก็อาจจะเพิ่มการเดิมพันเข้าไป แต่ถ้าหากใครรู้ทันก็บางทีอาจจะยอมแพ้โดยทันทีเลยก็ได้ รวมทั้งในที่สุดคุณก็จะได้รับเงิน ที่ใช้ในการเดิมพันทั้งหมดไป

m89-slot Poker face นับว่าเป็นความชำนาญที่นัก โป๊กเกอร์ ทุกคนจำเป็นต้องทุ่มเทฝึกหัด

ให้เกิดความเชี่ยวชาญ เนื่องจากว่าการใช้ Poker face จะเป็นอีกทั้งการเอาชนะคู่ปรับ แล้วก็การแก้เหตุการณ์ เพื่อเอาชีวิตรอดไม่ให้ท่านเจ็บตัวมากเท่าไรนัก สมมุติว่าคุณใกล้จะแพ้ หรือได้ไพ่ห่วยสุดๆแต่ว่าคุณมีความสามารถการเลือกใช้สีหน้าที่ดี จนกระทั่งสามารถปั่นป่วน แนวทางของคู่แข่งได้อย่างมีคุณภาพ คุณก็บางทีอาจจะไม่เจ็บตัวมากเท่าไรนัก แม้แพ้ หรือบางเวลาคุณอาจจะพลิก กลับมาชนะเลยก็เป็นไปได้

แต่ว่า เกมส์โป๊กเกอร์ ก็มีสิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวัง อยู่อย่างหนึ่งเป็นการตีสีหน้านั้น ไม่สมควรที่จะใช้แผนเดิมบ่อย ๆ เป็นประจำเพราะว่าจะเป็นสิ่งที่ทำ ให้คู่แข่งอ่านทางคุณถูกได้อย่างง่ายดาย ด้วยเหตุนี้การตีสีหน้าจำเป็นที่ จะต้องที่จะเป็นแบบจริง บ้างหลอกบ้างสลับกันไป หรือถ้าหากคิดอะไรไม่ออก ก็ตีสีหน้านิ่งไปเลยก็ได้