mm88club

Spread the love

mm88club

mm88club เล่นไฮโล ยังไงให้ได้เงิน ถ้าพูดถึง เกม การ พนัน ที่ผู้คนจำนวนมากรู้จักกันอย่างมากมาย และก็เป็นที่ นิยมมาอย่างช้านาน ตั้งแต่อดีตกาล นั้น ก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกเหนือจาก เกมพนัน ไฮโล หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Sicbo นั่นเอง สาเหตุที่ เกม พนัน ไฮโล นั้นได้รับความนิยม ตั้งแต่ ในอดีตกาลมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ บางทีก็อาจจะเป็นเพราะว่า

เกมพนัน ไฺ ฮ โล เป็นอีกหนึ่ง ทางเข้าufabet เว็บตรง เกมพนัน ที่เล่นง่าย มีกติกาไม่สลับซับซ้อน ใช้เวลาสำหรับการเล่นไม่นานก็ทราบ ผลแทง สำหรับคนที่ขาดทักษะด้าน การพนัน แทง ไฮโล ก็สามารถเล่นได้แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะเสี่ยงไปบ้าง แม้กระนั้นถ้าหากมีความถนัดรวมทั้งวิธีการเล่นแล้วหลังจากนั้นก็มีโอกาสที่กำลังจะได้เงินไปมากมายเลยทีเดียว

เนื้อหานี้ก็เลยจะมาเสนอแนะวิธีการเล่นไฮโลเช่นไร ให้ได้เงิน เพื่อเป็นแนวทางที่ดีให้กับเหล่านักการพนันมือใหม่ที่ต้องการจะทดลองเสี่ยงโชคจากเกมพนัน ไฮโล ซึ่งกระบวนการเล่นและก็เคล็ดลับนั้นก็ไม่ได้ยากอะไรมากนัก แม้ทดลองเรียนรู้และก็ใช้ความถนัดการสังเกต ความถนัดการคาดเดา ก็จะช่วยให้คุณนั้นได้เงินจากเกมนี้โดยอย่างง่ายดาย

mm88club ไฮโล คืออะไร

ไฮโล เป็นเกมการพนันประเภทหนึ่งที่มีต้นกำเนิดมาจากจีนโบราณ โดยมีอุปกรณ์การเล่นคือ ลูกเต๋าขนาดสี่เหลี่ยม มี 6 ด้าน ซึ่งทุกด้านจะมีแต้มจาก 1-6 โดยใช้ปริมาณ 3 ลูก แล้วเจ้ามือจะเอาลูกเต๋าไปใส่ไว้ภายในจานและก็ใช้ฝาครอบปิดไว้แล้วทำการเขย่าโดยจะให้ผู้เล่นเริ่มแทงแต้มจากหน้าของลูกเต๋าที่จะออกในด้านบน 3 ด้านของลูกเต๋าทั้งยัง 3 ลูก ซึ่งแนวทางสำหรับการแทงแต้มนั้น จะมีการแทงหลากหลายรูปแบบต่างกันออกไป

ไฮโล จุดเริ่มต้นของ การเล่น ไฮโล คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

ไฺ ฮ โล มีต้นกำเนิดมาจากกลุ่มคนงานก่อสร้าง ในประเทศจีน แต่ก่อนกลุ่มคนงานคนจีนได้คิดหากิจกรรมทำเพื่อความสนุกสนาน โดยพวกเขาได้นำอิฐหรือดินเผามาทำสลักเลขตั้งแต่เลข 1ไปจนถึงเลข 6 อีกทั้ง 6 ด้านหลังจากนั้นก็เอามาโยนลงพื้นและก็ทายผลว่าจะออกเป็นเลขอะไร เวลาถัดมาก็ได้มีการคิดกติกาขึ้นให้ไม่เหมือนกันออกไปในแต่ละสมัยแต่ละยุค

ตราบจนกระทั่งได้เปลี่ยนมา ได้รับความนิยม ในประเทศ จีน และก็เรียกการเล่นนี้ว่า “ซิกข์โป” เมื่อยุคยุคเริ่มเปลี่ยนไปก็เลยมีการใช้ลูกเต๋าแทนอิฐเผา จนกระทั่งทำให้การเล่น “ซิกข์โป” เป็นที่ชื่นชอบรวมทั้งแพร่หลายไปยังรอบๆแถบใกล้เคียงในประเทศทวีปเอเชีย ทิศตะวันออกรวมทั้งประเทศเกาหลีและก็ประเทศฟิลิปปินส์ รวมทั้งได้มีการเรียกชื่อขึ้นใหม่ว่า “ไฮโล” ตัวอย่างเช่นในตอนนี้

โดยคำว่า ไฺ ฮ โล นั้นมาจากรากศัพท์ภาษาอังกฤษ เป็นคำว่า Sicbo ซึ่งแสดงว่า เกมพนันแต้มสูงแล้วก็ต่ำ แต่ว่าที่ในมาเก๊านั้นจะเรียกเกมไฮโลว่า Dai Siu (Tai Sai) ซึ่งก็คือ ใหญ่-เล็ก โดยส่วนมาก แทง ไฮโล จะเป็นที่ชื่นชอบรวมทั้งโด่งดังมากในมาเก๊า และก็ยังเป็นที่นิยมมายังในทวีปเอเชียรวมทั้งเมืองไทยเราอีกด้วย

mm88club เล่นไฮโลเช่นไรให้ได้เงิน

ภายหลังที่ได้ทราบจะกับเกมพนัน ไฮโล แล้ว ถ้านักพนัน พึงพอใจที่จะเล่นต่างก็รู้จักแนวทาง การเล่น รวมทั้งแนวทางการ แทง ไฮโล ให้ได้เงิน เพราะว่าจัดว่าสิ่งกลุ่มนี้เป็นเรื่องสำคัญที่จะจำเป็นต้องทราบ แม้คิดจะเล่นเพื่อหวังทำเงินผลกำไร มิได้เล่นเพื่อความสนุกเพียงอย่างเดียว ดังนั้นก็เลยขอชี้แนะขั้นตอนการวิธีการเล่นไฮโลให้ได้เงินง่ายๆโดยมีทั้งหมด 2 สูตร ดังต่อไปนี้

1. สูตรแทงไฮโลแบบสุ่ม

สูตรนี้เป็นการเลือก แทง ไฮโล แบบแนวทาง เต็ง 5 ตัว โดยเริ่มที่เกมแรกนั้นคุณจึงควรมองความน่าจะเป็นก่อน หากว่าแทง ไฺ ฮ โล สูงและก็แต้มของลูกเต๋าสูง ในเกมถัดไป จำเป็นที่จะต้องเลือกแทง 5 ตัวเป็น6-5-4-3-2 แต่ว่าจะต้องไม่แทงเลข 1 แต่ว่าถ้าว่าในเกมแรกนั้น ออกเป็นตัวเลขที่ไม่สูงและไม่ต่ำหรือบางทีอาจเป็นเลขกลางๆอย่างเช่น เลข 3 หรือ เลข 4 ในเกมถัดไป ตัวที่เหลือก็จะมีเลข 6-5-2-1

แต่ว่าถ้าหากแต้มลูกเต๋าในเกมแรกออกมาเป็นตัวใดตัวหนึ่งเป็น เลข 1-2-3-4-5-6 นั้น จะได้กำไรหนึ่งหน่วย หรือแม้ถ้าหากเลขอีกทั้ง 5 ตัวนี้ออกมาเป็นเลขเบิ้ลคุณก็จะได้เงินคืน ข้อแม้การใช้สูตรนี้ คุณจำเป็นจะมีเงินทุนราวหนึ่ง แต่ว่าอย่างไรก็ตามต้องมีการปรับปรับใช้ให้กับแนวทางการอื่นๆก็เลยจะได้เงินมากขึ้นเรื่อยๆด้วย

2. สูตรเล่นไฮโลโต๊ด 3 ตัว

สูตรนี้จะใช้การแทง ไฮโล แบบโต๊ด 3 ตัว เป็นต้นว่า แม้เกมออกมาเป็นโต๊ดยาว 4-5-6 คุณสามารถที่จะวางตัวโต๊ดเป็น 4-5 หรือ 5-6 ก็ได้ และก็แม้คุณเลือกแทงถูกตัวใดตัวหนึ่งใน 2 ตัวที่เลือก คุณก็จะได้เงินทั้งปวงที่วางลงไปในตานั้น แต่ว่าอย่างไรก็ตามจะต้องค่อยๆฝึกฝนความสามารถให้เกิดความเก่งสำหรับการมองเกมให้ออกก่อนเพื่อใช้สูตรนี้อย่างไม่ผิดพลาดนั่นเอง

นอกเหนือจากที่จะใช้ 2 สูตรสำหรับการทำเงินจากการเล่น ไฺ ฮ โล แล้ว ยังมีแนวทางฯลฯที่สามารถจะช่วยให้ได้เงินเช่นเดียวกัน หนึ่งในซึ่งก็คือ แนวทางการดูการเขย่าไฮโล เนื่องจากว่าเจ้ามือแต่ละคนแต่ละที่ ต่างก็มีแนวทางส่วนตัวสำหรับการเขย่าไฮโลที่ต่างกันออกไป ซึ่งถ้าว่าหากคุณมีวิธีการการสังเกตขั้นตอนการเขย่าให้ดีนั้น คุณก็จะได้โอกาสที่กำลังจะได้เงินมากมายอีกด้วยเหมือนกัน โดยหลักการสังเกตการเขย่า ไฮโล ที่จะทำให้ได้เงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นั้นก็ทำเป็นหลายแนวทาง ดังต่อไปนี้ mm88club

1. สังเกตการเขย่าไฮโล แบบดึงถอยหลัง

การที่เจ้ามือเขย่า ไฮโล ด้วยการดึงถอยหลัง ให้ท่านนั้นสังเกตแล้วก็รอฟังเสียงว่า ถ้าเกิดได้ยินเสียงกริก เพียงแค่ครั้งเดียวนั่นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโอกาสที่เลขจะออกหน้าต่ำเป็นอย่างมาก ควรจะเลือกที่จะแทงต่ำ และก็เล่นหน้าต่ำ 3 กับ ต่ำ 2 เพราะได้โอกาสที่กำลังจะได้สูงที่สุด แต่ว่าจะต้องอย่าลืมสังเกตให้ดี ด้วยว่าเจ้ามือ เขย่าแล้วดึงถอยหลัง หรือเปล่า ถ้าเกิดมั่นใจแล้วจึงใช้วิธีการแบบนี้ได้

2. ดูการเขย่าไฮโล แบบดันไปด้านหน้า

เมื่อเจ้ามือเขย่า ไฺ ฮ โล แล้วดันไปด้านหน้า ลักษณะการเขย่าแบบนี้ ได้โอกาสที่จะออกหน้าตรงกันข้ามกับแบบที่เขย่าดึงถอยหลังหมายถึงอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจังหวะออกเลข 5 และก็ 6 มากยิ่งกว่า และก็ที่สำคัญต้องรอสังเกตเพราะว่ามีการเขย่าดันมาด้านหน้า และก็ได้ยินเสียงเพียงแค่กริกเดียวหรือเปล่า ถ้าเกิดแน่ใจว่าได้ยินเสียงเพียงแค่ครั้งเดียวก็ควรที่จะเลือกแทงสูง 5 กับสูง 6 ได้ เพราะว่าคงจะได้โอกาสได้เงินแน่นอน

3. สังเกตการเขย่าไฮโล แบบตายหน้าเดียว

แนวทางนี้ให้ท่านสังเกตว่าจะมีอยู่ตอนจังหวะหนึ่งที่เจ้ามือเขย่าไปนานๆแล้วเขย่าทางเดียวกันบ่อยๆกันไปเรื่อยอย่างไม่รู้ตัว เมื่อทดลองฟังเสียงการเขย่า ไฮโล คุณอาจจะได้ยินเสียงคล้ายกันทุกคราว ลักษณะการเขย่าอย่างนี้เรียกว่า เขย่าหน้าเดียว หรือ เขย่าแบบตายหน้าเดียวหมายถึงถ้าเขย่าแล้วผลออกสูงก็จะออกสูงบ่อยๆกันไปเรื่อยหรือแม้ว่าเขย่าแล้วผลออกต่ำก็ออกต่ำติดๆกันไปเรื่อยลักษณะแบบนี้ จังหวะอย่างนี้ควรจะทดลองแทงเลขบ่อยๆรัวๆติดกันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสิทธิ์ที่จะทายถูกแล้วก็ทำให้ได้เงินเยอะขึ้นเหมือนกัน

4. รู้จักสังเกตลูกเต๋า

mm88club แนวทางการสังเกตลูกเต๋า

ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สามารถจะช่วยให้ท่านนั้นได้เงินจากการเล่น ไฺ ฮ โล เยอะขึ้น โดยให้ท่านนั้นทดลองสังเกตว่าลูกเต๋าชอบออกเลขอะไรเยอะที่สุด บางทีก็อาจจะใช้แนวทางการจดสถิติหรือให้นับไว้ในใจหลังจากนั้นก็ให้มาคำนวณว่า ถ้าเกิดเลขไหนออกบ่อยมากให้พนันตัวนั้นแบบเต็ง หรือบางครั้งอาจจะนำวิธีการแบบนี้ไปปรับปรับใช้กับวิธีแนวทางอื่นๆก็จะช่วยได้มากยิ่งขึ้น

และก็นี่ก็เป็นแนวทางง่ายๆพื้นฐานสำหรับในการเล่น ไฮโล เช่นไรให้ได้เงิน ที่เอามาเป็นแถวทางให้กับนักการพนันไฮโลมือใหม่ที่คิดต้องการจะเล่นไฮโลให้ได้เงินในจำนวนมากๆซึ่งแนวทาง ที่เอามาชี้แนะนี้ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งแค่นั้น เพราะว่าแนวทางที่จะเล่น ไฮโล แล้วได้เงินมากมายๆก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอีกมากมาย หลายวิธีที่สำเร็จ ลัพธ์ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นถ้าจะเล่น แทง ไฮโล ก็จะต้องเล่าเรียนวิธีการ แล้วก็วิธีการเล่นให้มากมาย เพื่อได้ทำเงินผลกำไรได้ดังที่หวังไว้ และเพื่อให้มีโอกาสที่จะพลาดเสียได้น้อย ที่สุดนั่นเอง