mm88new

Spread the love

mm88new

mm88new แนวทาง เล่นรูเล็ต เบื้องต้นสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นเป็น ดูได้เลยตรงนี้ รูเล็ต เป็นเกมการพนันอย่างหนึ่ง มีรากฐานมาจาก ภาษาประเทศ ฝรั่งเศส ซึ่งหมายความว่าล้อเล็กๆ ซึ่งผู้พนันจะทายผล ของจำนวน คู่ คี่ สี สูง แล้วก็ ต่ำ วิธีการเล่นมีอยู่ง่ายๆคือหมุนวงล้อ เล่นรูเล็ต แล้วปล่อยลูกรูเล็ตลงไปบนวงล้อ เมื่อวงล้อรูเล็ตหยุดลงลูกรูเล็ตอยู่ในช่องใดนั่นคือผลที่ออก การเล่นรูเล็ต ถูกสร้างสรรค์โดยชาวประเทศฝรั่งเศสนาม แบลซ ปัสกาล (Blaise Pascal) ในศตวรรษที่ 17 รวมทั้งแพร่หลายในศตวรรษที่ 18 ที่ประเทศฝรั่งเศส

ทำความรู้จักกับอุปกรณ์เล่น รูเล็ต

อุปกรณ์การเล่นรูเล็ตจะมีอยู่ 3 อย่างสำคัญๆคือ

วงล้อ รูเล็ต วงล้อรูเล็ตจะประกอบไปด้วยช่องอยู่ 37 ช่อง ซึ่งจะมีตัวเลข 1-36 แล้วก็เป็นสีแดงสลับกับสีดำอยู่ในช่องจำนวน 1- 36 ของวงล้อรูเล็ต และก็อีกช่องเป็นช่องสีเขียวจำนวน 0 มีก้านไว้จับหมุนยื่นขึ้นมาจากกึ่งกลางของวงล้อ วงล้อจะหมุนเพียงแค่เฉพาะส่วนตรงกลางที่เป็นช่องจำนวนแค่นั้น

กระดานรูเล็ตหรือโต๊ะรูเล็ต

กระดาน เล่นรูเล็ต หรือโต๊ะรูเล็ตนั้นจะประกอบไปด้วย ตารางจำนวนซึ่งเลข 0 อยู่ข้างบนสุดและก็ขึ้นแถวใหม่ แถวละ 3 ช่อง จำนวน 12 แถว มีตัวเลข 1-36 และก็ในช่องจำนวนจะเป็นสีแดงสลับกับสีดำ ซึ่งสีในช่องจำนวนจะตรงกับวงล้อรูเล็ต ข้างซ้ายรวมทั้งขวาของตารางจำนวนจะมีตัวอักษรอยู่ ซึ่งจะแปลว่า สูง ต่ำ เลขคู่ เลขคี่ สีดำ แล้วก็สีแดง ข้างล่างของตารางจำนวนจะมีอยู่ 3 ช่องซึ่งแต่ละโต๊ะแต่ละกระดานบางทีก็อาจจะเขียนต่างกันแต่ว่าความหมายตอนใช้ การเล่นรูเล็ต นั้นเช่นกัน

ลูกรูเล็ต

เป็นบอลขนาดเล็กที่ ใช้ปล่อยลงไปในวงล้อรูเล็ต ในตอนที่วงล้อรูเล็ตกำลังหมุน เพื่อไว้สุ่มจำนวนที่ออกมา ส่วนใหญ่ที่ใช้สำหรับการ เล่นรูเล็ต จะเป็นบอลสีขาวขนาดเล็ก ไม่ก็เป็นลูกโลหะขนาดเล็กสะท้อนแสง

รูเล็ต

mm88new แนวทางเล่นรูเล็ต

หาโต๊ะเล่น

แต่ละโต๊ะจะมีอัตราการลงพนันที่แตกต่างกัน ซึ่งที่โต๊ะจะมีป้ายแสดงจำนวนเงินพนันที่ต่ำสุด และก็จำนวนเงินพนันที่สูงสุดของแต่ละโต๊ะ อย่างเช่น รูเล็ต พนันข้างใน ต่ำสุดที่ 5 ดอลลาร์สหรัฐ พนันด้านนอก ต่ำสุดที่ 5 ดอลลาร์สหรัฐ พนันด้านนอกสูงสุดที่ 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ พนันด้านในสูงสุดที่ 100 ดอลลาร์สหรัฐ จำนวนเงินพนันสูงสุดของโต๊ะสำหรับการลงพนันข้างใน โดยทั่วไปจะน้อยกว่าการลงพนันด้านนอก ทางเข้าufabet เว็บตรง เพราะว่ามีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนันที่สูงกว่ามากมาย

จับตามองสิ่งที่เกิดขึ้น คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

สำหรับเจตนา รวมทั้งจุดหมายทั้งหมด เนื่องจากบางครั้งเจ้ามือจะปล่อยลูกรูเล็ตในมุมเดิมๆความเร็วสำหรับการหมุนใกล้เคียงกันดูเหมือนจะทุกครั้ง ทำให้จำนวนออกแต่ว่าจำนวนเดิมๆแม้ การเล่นรูเล็ต นั้นจะมีกลยุทธ์ที่ใช้ในลัษณะของการเล่นเกมรูเล็ต แต่ว่าก็บางทีอาจจะไม่เป็นตามที่คิดแผนไว้ เพราะว่าการ เล่นรูเล็ต นั้นขึ้นกับโชคและก็ดวงล้วนซะส่วนมาก

ยื่นชิพให้เจ้ามือ

ผู้ที่คุมโต๊ะ รูเล็ต นั้นจะถูกเรียกว่าเจ้ามือ สำหรับเกมรูเล็ต การจะเล่นเกมรูเล็ตนั้นจะต้องใช้ชิพสำหรับการวางเดิมพัน ซึ่งแต่ละคนชิพจะคนละสี เพื่อจะได้แยกออกได้ง่ายว่าใครลงพนันที่ไหน แต่ละชิพนั้นจะมีมูลค่าที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งการนำเงินไปแลกเปลี่ยนเป็นชิพนั้นพวกเราสามารถส่งไปแลกกับเจ้ามือได้

ระบบของการเล่นแต่ละรอบ

ภายหลังเจ้ามือจัดการเคลียร์โต๊ะ รวมทั้งแจกเงินให้กับผู้ชนะที่ลงพนัน ก่อนจะเริ่มเกมถัดไปจะมีเวลาสักครู่ สำหรับเพื่อการตัดสินใจวางลงพนัน พอลงพนันกันเสร็จ เจ้ามือจะปล่อยลูกรูเล็ตลงที่วงล้อรูเล็ต ซึ่งภายหลังปล่อยลูกรูเล็ตลงแล้ว จะไม่สามารถลงเดิมพันเพิ่มได้

วางเดิมพัน

การเลือกวางเดิมพันนั้น จะเป็นการเลือกวางชิพเดิมพันลงบนโต๊ะตรงที่เป็นตัวเลข หรือตัวอักษร ซึ่งจะมี 0 – 36 สูง ต่ำ ดำ แดง คู่ คี่ รวมทั้งอื่นๆที่อยู่บนโต๊ะ รูเล็ต

mm88new กรรมวิธีการวางเดิมพัน

แนวทางการวางเดิมพัน รูเล็ต จะมี 2 แบบสำคัญๆคือ การวางเดิมพันด้านใน แล้วก็การวางเดิมพันด้านนอก

การวางเดิมพัน เล่นรูเล็ต ข้างใน จะมีดังนี้

การวางเดิมพันแบบตรงหมายถึงการวางเดิมพันบนจำนวนใดจำนวนหนึ่งในตาราง มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 36 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้

การวางเดิมพันแบบแบ่งหมายถึง การวางเดิมพันโดยจับคู่จำนวน 2 ตัว จะว่างพนันทับช่องจำนวนที่อยู่ติดกัน มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 18 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้

การวางเดิมพันแบบสตรีท (Street)หมายถึงการวางเดิมพันจำนวน 3 ตัว การวางเดิมพันแบบสตรีทจะมี 2 แบบอย่าง 1.วางเดิมพันทับบนช่องจำนวน 3 ตัวในตาราง 2.วางเดิมพันที่ขอบในที่สุดของตารางตัวเลขเพื่อเลือกจำนวน3ตัวทั้งยังแถว มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 12 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้

การวางเดิมพันแบบมุม (Corner) หมายถึงการวางเดิมพันจำนวน 4 ตัว จะว่างพนันทับช่องจำนวน 4 ช่อง มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 8 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้

การวางเดิมพันแบบเส้น (line)หมายถึงการวางเดิมพันจำนวน 6 ตัว ซึ่งการวางเดิมพันอย่างนี้เป็นการวางเดิมพันแบบสตรีทในแบบที่ 2 แต่ว่าจะเป็นการวางเดิมพันแบบบสตรีท 2 ชุดที่ติดกัน มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 6 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้

การวางเดิมพันข้างนอก จะมีดังนี้

การวางเดิมพัน รูเล็ต แบบสีหมายถึงการวางเดิมพันบนตัวหนังสือ หรือเครื่องหมาย ซึ่งจะมี สีดำ กับสีแดง มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 2 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้ mm88new

การวางเดิมพันแบบคู่ หรือคี่หมายถึงการวางเดิมพันบนตัวอักษที่แปลว่าเลขคู่ หรือตัวหนังสือที่หมายความว่าเลขคี่ มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 2 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้

การวางเดิมพันแบบแนวตั้งเป็นการวางเดิมพันจำนวน 12 ตัว ซึ่งจะวางเดิมพันใต้ตารางจำนวน มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 3 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้

การวางเดิมพัน เล่นรูเล็ต แบบสูง หรือต่ำหมายถึงการวางเดิมพันบนตัวอักษที่แปลว่าสูง หรือตัวหนังสือที่หมายความว่าต่ำ บางโต๊ะหรือกระดานจะเลขว่า 1 to 18 แล้วก็ 19 to 36 มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 2 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้

การวางเดิมพันแบบโหล คือ การวางเดิมพันจำนวน 12 ตัว (บางบอร์ดจะไม่มีการพนันอย่างงี้) ซึ่งจะวางเดิมพันบนตัวเขียน 1 to 12, 13 to 24 หรือ 25 to 26 มีอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนัน อยู่ที่ 3 เท่า ของพนันที่ลงเอาไว้

mm88new แนวทางเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน

การเล่นเกม รูเล็ต นั้นแต่ละคนจะมีกลยุทธ์ ทริคกรรมวิธีเล่นที่แตกต่างออกไป ซึ่งกว่าจะได้ออกมาเป็นแบบอย่างของตนเองนั้น ก็ต้องเล่นมาแล้วหลายครั้ง หรือเรียนรู้หาข้อมูลมาอย่างดี ถึงกะนั้น การเล่นรูเล็ต ก็ขึ้นกับโชค รวมทั้งดวงของคุณอยู่ดี ซึ่งพวกเราจะมาชี้แนะแนวทางง่ายๆสำหรับการเล่นเพื่อได้เงินมากันครับผม

ห้ามโลภ หรือใจร้อนอย่างเด็ดขาดเพราะว่าอาจจะทำให้คุณนั้นเสียตังค์ที่วางเดิมพัน มากยิ่งกว่าที่กำลังจะได้เงินมา

หากจะลงพนันด้านใน ให้ใช้แนวทางวางเดิมพันแบบเส้นจะดีที่สุด ถึงแม้ว่าการลงพนันแบบเส้นจะอัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนันที่น้อยกว่าการลงพนันแบบอื่น แต่ว่าก็ได้โอกาสที่เลข ที่พวกเราลงพนันไว้ จะออกมามากยิ่งกว่าแบบอื่นด้วยเหมือนกัน

เมื่อเอ๋ยถึงช่องทางที่เลขจะออก ก็จะต้องระลึกถึงการวางเดิมพันด้านนอก อย่างที่กล่าวไว้แม้อัตราการชำระเงินเมื่อชนะพนันจะน้อย แต่ว่าช่องทางที่เลข ที่พวกเราลงพนันไว้จะตรงกับเลขที่ออกมามีมากมาย

ทริคนิดๆหน่อยๆพวกเราสามารถนำการวางเดิมพัน เล่นรูเล็ต แบบใน และก็การวางเดิมพันแบบนอกมาเล่นคู่กันได้ อาทิเช่นที่จำนวนเลขต่ำพวกเราลงพนันแบบเส้นไว้ และก็พวกเราก็ลงพนันไว้ที่สูง เพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้โอกาสที่จะได้ทุนกลับคืนมามากขึ้น

การเล่นเกม รูเล็ต นั้นเป็นการพนันอย่างหนึ่ง ที่ได้เงินง่าย แล้วก็เสียเงินง่ายด้วยเล่นกัน เพราะว่ากรรมวิธีการเล่นที่เรียบง่าย รวมทั้งหลากหลายสำหรับการวงพนัน พวกเราบางครั้งอาจจะคิดวิธีการ สร้างทริคมาใช้เพื่อได้เงิน เพื่อชนะเกมๆนั้น แต่ว่าหากวันไหนที่ดวงพวกเราไม่ดี หรือดวงคนอื่นๆดีมากยิ่งกว่าพวกเรา การเล่นรูเล็ต พวกเราโลภหรือใจร้อนลงพนันไปเพื่อหวังเงินโตในที่เดียว พวกเราก็บางครั้งอาจจะสูญเสียเงินไป มากยิ่งกว่าที่พวกเราจะได้เงินนั้นกลับมา เพราะฉะนั้นหากทราบว่าวันนี้โชคไม่ดี หรือไม่ใช่วันของพวกเราก็ควรจะหยุด เนื่องจากจะได้ไม่สูญเสียเงินมากเกินไปจนกระทั่งหมดเนื้อหมดตัว